Xperia Cosmos – Smartphone Mới Của Sony Sẽ Chuyên Dùng Cho Chụp Hình Selfie

15 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 18585)
Xperia Cosmos – Smartphone Mới Của Sony Sẽ Chuyên Dùng Cho Chụp Hình Selfie
Có vẻ như Sony Xperia C3 sắp có phiên bản kế nhiệm. Một chiếc điện thoại Sony với tên Xperia Cosmos - vừa lộ diện với đặc điểm nhận dạng khá giống với Xperia C3.

blank

Xperia Cosmos có cụm camera khá to cùng với đèn Flash LED trợ sáng ở phía trước. Có thể đây sẽ là phiên bản kế tiếp của C3. Theo nguồn tin rò rỉ thì camera trước sẽ được nâng từ 5 MP lên 8 MP. Ngoài ra, máy có các cạnh viền mỏng cùng với sự hiện diện của Android 5.0 Lollipop khá hấp dẫn.

blank
Có thể nhận thấy từ Xperia M4 Aqua đến Xperia Cosmos, Sony dường như đang tập trung nhiều hơn cho dòng smartphone phân khúc tầm trung.
56Vote
40Vote
32Vote
20Vote
13Vote
3.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2020
5 quốc gia có công dân thiệt mạng khi tên lửa Iran bắn nhầm máy bay Ukraine yêu cầu Tehran bồi thường cho gia đình nạn nhân.
19 Tháng Giêng 2020
Cơ quan Kiểm toán Chính phủ kết luận phòng ngân sách Nhà Trắng phạm luật khi đóng băng viện trợ quân sự để gây áp lực với Ukraine.
19 Tháng Giêng 2020
Thượng viện Mỹ thông qua hiệp định thương mại Bắc Mỹ mới với số phiếu áp đảo, trao cho Trump chiến thắng thương mại lớn thứ hai.
19 Tháng Giêng 2020
Indonesia, nền kinh tế lớn nhất Đông Nam Á, đang hướng tới trở thành thị trường chứng khoán lớn nhất khu vực.
18 Tháng Giêng 2020
Cổ phiếu Alphabet lập đỉnh mới khi tăng 0.76%, kéo vốn hóa công ty lên 1,000 tỷ USD.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, cơ quan chức năng Nhật Bản ghi nhận trường hợp đầu tiên nhiễm virus lạ, vài ngày sau Thái Lan.