Xperia Cosmos – Smartphone Mới Của Sony Sẽ Chuyên Dùng Cho Chụp Hình Selfie

15 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 18634)
Xperia Cosmos – Smartphone Mới Của Sony Sẽ Chuyên Dùng Cho Chụp Hình Selfie
Có vẻ như Sony Xperia C3 sắp có phiên bản kế nhiệm. Một chiếc điện thoại Sony với tên Xperia Cosmos - vừa lộ diện với đặc điểm nhận dạng khá giống với Xperia C3.

blank

Xperia Cosmos có cụm camera khá to cùng với đèn Flash LED trợ sáng ở phía trước. Có thể đây sẽ là phiên bản kế tiếp của C3. Theo nguồn tin rò rỉ thì camera trước sẽ được nâng từ 5 MP lên 8 MP. Ngoài ra, máy có các cạnh viền mỏng cùng với sự hiện diện của Android 5.0 Lollipop khá hấp dẫn.

blank
Có thể nhận thấy từ Xperia M4 Aqua đến Xperia Cosmos, Sony dường như đang tập trung nhiều hơn cho dòng smartphone phân khúc tầm trung.
56Vote
40Vote
32Vote
20Vote
13Vote
3.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2019
tổng thống Syria Assad tiết lộ đang đàm phán với Trung Quốc để gia nhập sáng kiến Vành đai và Con đường nhằm tái thiết đất nước sau chiến tranh.
18 Tháng Mười Hai 2019
Một số ngân hàng lớn nhất Nhật Bản đang tỏ ra hết sức thận trọng với một khách hàng cho vay lớn của họ: Tỷ phú Masayoshi Son.
18 Tháng Mười Hai 2019
Ô nhiễm không khí đáng báo động buộc các trường học ở Tehran và một số khu vực khác phải đóng cửa trong vài ngày.
18 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, tổng thống Syria Bashar al-Assad tố cáo Mỹ đang bán dầu lấy trộm từ các giếng dầu cho Thổ Nhĩ Kỳ giống như IS từng làm.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nga và Trung Quốc muốn bỏ một số lệnh trừng phạt với Triều Tiên nhưng Mỹ, Anh và Pháp không đồng tình.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nhà chức trách nói Li ban đầu là hành khách "du lịch sinh con" và sau đó tham gia điều hành đường dây.