Xperia Cosmos – Smartphone Mới Của Sony Sẽ Chuyên Dùng Cho Chụp Hình Selfie

15 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 18278)
Xperia Cosmos – Smartphone Mới Của Sony Sẽ Chuyên Dùng Cho Chụp Hình Selfie
Có vẻ như Sony Xperia C3 sắp có phiên bản kế nhiệm. Một chiếc điện thoại Sony với tên Xperia Cosmos - vừa lộ diện với đặc điểm nhận dạng khá giống với Xperia C3.

blank

Xperia Cosmos có cụm camera khá to cùng với đèn Flash LED trợ sáng ở phía trước. Có thể đây sẽ là phiên bản kế tiếp của C3. Theo nguồn tin rò rỉ thì camera trước sẽ được nâng từ 5 MP lên 8 MP. Ngoài ra, máy có các cạnh viền mỏng cùng với sự hiện diện của Android 5.0 Lollipop khá hấp dẫn.

blank
Có thể nhận thấy từ Xperia M4 Aqua đến Xperia Cosmos, Sony dường như đang tập trung nhiều hơn cho dòng smartphone phân khúc tầm trung.
56Vote
40Vote
32Vote
20Vote
13Vote
3.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ và Trung Quốc đã đưa ra những cáo buộc đối phương về thỏa thuận cuộc họp hàng hải, dấu hiệu mới nhất cho thấy căng thẳng giữa 2 cường quốc ngày càng leo thang.
17 Tháng Mười Hai 2020
UNICEF đã viện trợ thực phẩm khẩn cấp cho trẻ em ở Anh lần đầu tiên trong hơn 70 năm qua do ảnh hưởng của Covid-19.
17 Tháng Mười Hai 2020
Các quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu (EU) sẽ bắt đầu tiêm chủng vaccine Covid-19 từ ngày 27/12/2020.
17 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (17/12/2020), Văn phòng tổng thống Pháp thông báo, Tổng thống Emmanuel Macron đã dương tính với Covid-19 và sẽ tự cách ly trong 7 ngày.
17 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đang buộc Australia phải đối đầu với điều mà nhiều nước đang kết luận: Kỷ nguyên than đá đã đến hồi kết.
16 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Indonesia Joko Widodo cho biết Indonesia đã quyết định tiêm chủng ngừa Covid-19 miễn phí cho toàn dân sau khi cân nhắc ngân sách nhà nước.