Xperia Cosmos – Smartphone Mới Của Sony Sẽ Chuyên Dùng Cho Chụp Hình Selfie

15 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 18287)
Xperia Cosmos – Smartphone Mới Của Sony Sẽ Chuyên Dùng Cho Chụp Hình Selfie
Có vẻ như Sony Xperia C3 sắp có phiên bản kế nhiệm. Một chiếc điện thoại Sony với tên Xperia Cosmos - vừa lộ diện với đặc điểm nhận dạng khá giống với Xperia C3.

blank

Xperia Cosmos có cụm camera khá to cùng với đèn Flash LED trợ sáng ở phía trước. Có thể đây sẽ là phiên bản kế tiếp của C3. Theo nguồn tin rò rỉ thì camera trước sẽ được nâng từ 5 MP lên 8 MP. Ngoài ra, máy có các cạnh viền mỏng cùng với sự hiện diện của Android 5.0 Lollipop khá hấp dẫn.

blank
Có thể nhận thấy từ Xperia M4 Aqua đến Xperia Cosmos, Sony dường như đang tập trung nhiều hơn cho dòng smartphone phân khúc tầm trung.
56Vote
40Vote
32Vote
20Vote
13Vote
3.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2020
Trong mùa thu 2020, Apple đã thay đổi cách nghĩ của mọi người về chip xử lý máy tính chỉ sau một đêm.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (09/12/2020), tổng chưởng lý New York Letitia James đã công bố vụ kiện chống độc quyền lớn nhất nhằm vào Facebook.
10 Tháng Mười Hai 2020
Bắc Kinh hiện chưa công bố thông tin chi tiết về những người bị trừng phạt và thời điểm quyết định có hiệu lực.
10 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng dự kiến sẽ được dọn dẹp khử trùng cẩn thận hơn nhằm đề phòng Covid-19 trước khi gia đình Tổng thống đắc cử Joe Biden chuyển đến.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (10/12/2020), các quan chức an ninh Hà Lan cho biết Hà Lan sẽ trục xuất hai nhà ngoại giao Nga bị cáo buộc làm gián điệp trong lĩnh vực công nghệ cao.
10 Tháng Mười Hai 2020
Tiền đã chảy vào các quỹ đầu tư Bitcoin và chảy khỏi vàng từ tháng 10/2020.