Bằng Sáng Chế Của Samsung: Màn Hình Có Thể Bẻ Cong

15 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 19773)
Bằng Sáng Chế Của Samsung: Màn Hình Có Thể Bẻ Cong
blank
Những chiếc smartphone có thể uốn cong có lẽ sẽ không còn là điều viễn vông nữa. Thực tế, đã có những căn cứ về việc Samsung đang phát triển 1 chiếc điện thoại với khung và màn hình có thể uốn cong.

Cụ thể, Samsung đã đệ đơn ghi danh cho bản quyền cho sản phẩm từ Quý II/2014, thông tin được USPTO tiết lộ vào tháng 03/2015. Theo đó, nhà sản xuất Hàn Quốc thực sự đang đầu tư chế tạo 1 chiếc điện thoại với cả khung máy và màn hình đều có khả năng bẻ cong.

blank

Đây không phải lần đầu tiên Samsung thể hiện sự quan tâm đối với những vật liệu dẻo. Trước đây hãng đã từng công bố về 1 chiếc màn hình có khả năng uốn dẻo. Tuy nhiên, màn hình là chưa đủ bởi vẫn còn cần giải pháp cho những linh kiện bên trong. Không rõ Samsung sẽ làm thế nào, nhưng qua hình ảnh rò rỉ thì có thể thấy rằng vấn đề pin có thể được giải quyết bằng cách kết nối từng cell pin với nhau bằng các khớp nối.

Hy vọng thiết bị độc đáo mới của Samsung sẽ sớm xuất hiện bởi nó có rất nhiều tiềm năng cho các ứng dụng liên quan đến tập luyện. Dù vậy, cũng cần phải nói thêm, bằng sáng chế mới cũng như những bằng sáng chế khác, không gì có thể đảm bảo rằng chúng chắc chắn sẽ trở thành sản phẩm thực tế.
515Vote
40Vote
34Vote
25Vote
19Vote
3.233
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (11/05/2020), Chủ tịch Ủy ban Thương mại Liên bang Joseph Simons cho biết cơ quan đang xem xét các khiếu nại về quyền riêng tư liên quan đến Zoom Video Communications Inc.
11 Tháng Năm 2020
Hàn Quốc đã thông báo hoãn ngày mở cửa trường học thêm một tuần sau khi ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới cao nhất trong hơn một tháng, xuất phát từ một ổ dịch mới bắt nguồn từ năm quán bar và câu lạc bộ ở Itaewon, một khu phố đêm ở thủ đô Seoul.
11 Tháng Năm 2020
Chuyện gì đang xảy ra với thiên hà xoắn ốc trong ảnh?
11 Tháng Năm 2020
Hong Kong đã triển khai hàng trăm cảnh sát chống bạo động để giải tán những người tham gia biểu tình vào Chủ nhật (10/05/2020), trong đó có một số là các phóng viên.
11 Tháng Năm 2020
Kết quả có thể buộc Facebook, Google, Amazon và Apple tách riêng các mảng kinh doanh cạnh tranh của mình, cung cấp cho các đối thủ quyền truy cập vào dữ liệu của họ và mở ra các tiêu chuẩn.
11 Tháng Năm 2020
Đại sứ Malta ở Phần Lan đã xin từ chức sau một bài đăng trên Facebook so sánh Thủ tướng Đức bà Angela Merkel với nhà độc tài Adolf Hitler.