Bằng Sáng Chế Của Samsung: Màn Hình Có Thể Bẻ Cong

15 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 19846)
Bằng Sáng Chế Của Samsung: Màn Hình Có Thể Bẻ Cong
blank
Những chiếc smartphone có thể uốn cong có lẽ sẽ không còn là điều viễn vông nữa. Thực tế, đã có những căn cứ về việc Samsung đang phát triển 1 chiếc điện thoại với khung và màn hình có thể uốn cong.

Cụ thể, Samsung đã đệ đơn ghi danh cho bản quyền cho sản phẩm từ Quý II/2014, thông tin được USPTO tiết lộ vào tháng 03/2015. Theo đó, nhà sản xuất Hàn Quốc thực sự đang đầu tư chế tạo 1 chiếc điện thoại với cả khung máy và màn hình đều có khả năng bẻ cong.

blank

Đây không phải lần đầu tiên Samsung thể hiện sự quan tâm đối với những vật liệu dẻo. Trước đây hãng đã từng công bố về 1 chiếc màn hình có khả năng uốn dẻo. Tuy nhiên, màn hình là chưa đủ bởi vẫn còn cần giải pháp cho những linh kiện bên trong. Không rõ Samsung sẽ làm thế nào, nhưng qua hình ảnh rò rỉ thì có thể thấy rằng vấn đề pin có thể được giải quyết bằng cách kết nối từng cell pin với nhau bằng các khớp nối.

Hy vọng thiết bị độc đáo mới của Samsung sẽ sớm xuất hiện bởi nó có rất nhiều tiềm năng cho các ứng dụng liên quan đến tập luyện. Dù vậy, cũng cần phải nói thêm, bằng sáng chế mới cũng như những bằng sáng chế khác, không gì có thể đảm bảo rằng chúng chắc chắn sẽ trở thành sản phẩm thực tế.
515Vote
40Vote
34Vote
25Vote
19Vote
3.233
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Hai (310/03/2020), thống đốc bang Illinois J.B. Pritzker cho biết chính quyền liên bang đã gửi tới một lô khẩu trang y tế thay vì khẩu trang N95 như họ đề nghị.
30 Tháng Ba 2020
Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và trì hoãn sản xuất do lệnh “ai ở yên đó” hiện nay, Apple có vẻ đã sẵn sàng để giai đoạn đầu của các sản phẩm mới rời khỏi khuôn viên của mình để phát triển tại nhà của các nhân viên.
30 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics cho biết một công nhân tại nhà máy sản xuất chip của hãng ở Hàn Quốc đã dương tính với Covid-19, nhưng vẫn đảm bảo sản lượng của nhà máy không bị ảnh hưởng.
30 Tháng Ba 2020
Ford Motor cho biết sẽ sản xuất 50,000 máy thở trong 100 ngày tới tại một nhà máy ở Michigan với sự hợp tác của đơn vị chăm sóc sức khỏe General Electric, và sau đó có thể sản xuất 30,000 máy mỗi tháng
30 Tháng Ba 2020
Một giáo phái khác ở Seoul trở thành cụm dịch Covid-19 mới, với ít nhất 22 ca nhiễm, khi nhiều nhà thờ không thực hiện "cách biệt cộng đồng", vẫn tổ chức lễ vào Chủ nhật.
30 Tháng Ba 2020
Phó giám đốc y tế Anh cho biết các biện pháp chống đại dịch Covid-19 có thể kéo dài thêm 6 tháng, trước khi cuộc sống trở lại bình thường.