Bằng Sáng Chế Của Samsung: Màn Hình Có Thể Bẻ Cong

15 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 20234)
Bằng Sáng Chế Của Samsung: Màn Hình Có Thể Bẻ Cong
blank
Những chiếc smartphone có thể uốn cong có lẽ sẽ không còn là điều viễn vông nữa. Thực tế, đã có những căn cứ về việc Samsung đang phát triển 1 chiếc điện thoại với khung và màn hình có thể uốn cong.

Cụ thể, Samsung đã đệ đơn ghi danh cho bản quyền cho sản phẩm từ Quý II/2014, thông tin được USPTO tiết lộ vào tháng 03/2015. Theo đó, nhà sản xuất Hàn Quốc thực sự đang đầu tư chế tạo 1 chiếc điện thoại với cả khung máy và màn hình đều có khả năng bẻ cong.

blank

Đây không phải lần đầu tiên Samsung thể hiện sự quan tâm đối với những vật liệu dẻo. Trước đây hãng đã từng công bố về 1 chiếc màn hình có khả năng uốn dẻo. Tuy nhiên, màn hình là chưa đủ bởi vẫn còn cần giải pháp cho những linh kiện bên trong. Không rõ Samsung sẽ làm thế nào, nhưng qua hình ảnh rò rỉ thì có thể thấy rằng vấn đề pin có thể được giải quyết bằng cách kết nối từng cell pin với nhau bằng các khớp nối.

Hy vọng thiết bị độc đáo mới của Samsung sẽ sớm xuất hiện bởi nó có rất nhiều tiềm năng cho các ứng dụng liên quan đến tập luyện. Dù vậy, cũng cần phải nói thêm, bằng sáng chế mới cũng như những bằng sáng chế khác, không gì có thể đảm bảo rằng chúng chắc chắn sẽ trở thành sản phẩm thực tế.
515Vote
40Vote
34Vote
25Vote
19Vote
3.233
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Một 2019
Tập đoàn dầu lửa quốc doanh Saudi Aramco có thể trị giá 1.5 nghìn tỷ USD hoặc ít hơn một chút sau khi IPO theo tính toán của các chuyên gia phân tích.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Microsoft ra mắt logo mới của Edge, trình duyệt dựa trên nền tảng Chromium sẽ thay thế hoàn toàn cho Internet Explorer.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tổng giám đốc (CEO) Steve Easterbrook của McDonald’s bất ngờ mất toàn bộ các chức vụ tại hãng đồ ăn nhanh sau khi Hội đồng Quản trị xác định ông vi phạm chính sách của công ty.
04 Tháng Mười Một 2019
Các ngôi sao đang chiến đấu với khí và bụi trong Tinh Vân Đầm Phá (Lagoon Nebula) nhưng giành chiến thắng lại là các nhiếp ảnh gia.
04 Tháng Mười Một 2019
Mô hình thử nghiệm khí động học của oanh tạc cơ H-20 có hình dáng giống B-2 Mỹ, khiến nhiều người nghi ngờ Trung Quốc sao chép thiết kế.
03 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Chính phủ Mỹ đang mở cuộc điều tra nhằm vào TikTok với mối quan ngại về an ninh quốc gia. TikTok là nền tảng mạng xã hội sở hữu bởi ByteDance, Trung Quốc và nó sớm trở nên nổi phổ biến trong giới trẻ Mỹ và thế giới nhờ các video ngắn vui nhộn được người dùng chia sẻ.