Bằng Sáng Chế Của Samsung: Màn Hình Có Thể Bẻ Cong

15 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 20408)
Bằng Sáng Chế Của Samsung: Màn Hình Có Thể Bẻ Cong
blank
Những chiếc smartphone có thể uốn cong có lẽ sẽ không còn là điều viễn vông nữa. Thực tế, đã có những căn cứ về việc Samsung đang phát triển 1 chiếc điện thoại với khung và màn hình có thể uốn cong.

Cụ thể, Samsung đã đệ đơn ghi danh cho bản quyền cho sản phẩm từ Quý II/2014, thông tin được USPTO tiết lộ vào tháng 03/2015. Theo đó, nhà sản xuất Hàn Quốc thực sự đang đầu tư chế tạo 1 chiếc điện thoại với cả khung máy và màn hình đều có khả năng bẻ cong.

blank

Đây không phải lần đầu tiên Samsung thể hiện sự quan tâm đối với những vật liệu dẻo. Trước đây hãng đã từng công bố về 1 chiếc màn hình có khả năng uốn dẻo. Tuy nhiên, màn hình là chưa đủ bởi vẫn còn cần giải pháp cho những linh kiện bên trong. Không rõ Samsung sẽ làm thế nào, nhưng qua hình ảnh rò rỉ thì có thể thấy rằng vấn đề pin có thể được giải quyết bằng cách kết nối từng cell pin với nhau bằng các khớp nối.

Hy vọng thiết bị độc đáo mới của Samsung sẽ sớm xuất hiện bởi nó có rất nhiều tiềm năng cho các ứng dụng liên quan đến tập luyện. Dù vậy, cũng cần phải nói thêm, bằng sáng chế mới cũng như những bằng sáng chế khác, không gì có thể đảm bảo rằng chúng chắc chắn sẽ trở thành sản phẩm thực tế.
515Vote
40Vote
34Vote
25Vote
19Vote
3.233
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Năm 2019
Lợi nhuận của Toyota giảm ít nhất 4% trong Q1/2019 do doanh số bán hàng tại thị trường Bắc Mỹ suy giảm, trong khi Honda cũng chẳng khá hơn khi cho biết đã lỗ trong quý đầu tiên của năm 2019. Theo đó, mức lợi nhuận hàng quý của Toyota đạt được trong công bố mới nhất là 459.5 tỷ Yên, tương đương 4.2 tỷ USD, giảm đi một khoản so với con số 480.8 tỷ Yên cùng kỳ năm 2018. Ngoài ra, doanh thu cũng tăng lên 2%, đạt 7.75 nghìn tỷ Yên (70 tỷ USD).
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, cảnh sát Đức đã phát lệnh truy nã một kẻ tham lam, nhân lúc lái thử chiếc Ferrari đời 1985 trị giá 3.07 triệu USD, hắn đã tăng tốc và biến mất cùng chiếc xế hộp đắt giá ở Duesseldorf.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, công trình trị giá 1,5 tỷ USD của Amazon đã chính thức khởi động tại Cincinnati (Ohio, Mỹ) với sự tham dự của nhà sáng lập Jeff Bezos. Ông đã gây bất ngờ khi leo lên chiếc máy ủi, điều khiển nó tiến tới ủi đống cát, sau khi có bài phát biểu khởi công. "Nếu quý vị đang tò mò cảm giác thế nào, điều đó thật thú vị", Bezos chia sẻ trong lúc chuẩn bị bước chân khỏi máy ủi.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng tháng 05/2019, trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang liên tục leo thang, ngày càng nhiều lo ngại cho rằng mối quan hệ cùng có lợi cho đôi bên kéo dài nhiều thập kỷ qua sắp kết thúc.
16 Tháng Năm 2019
Tính năng dịch bằng camera của Google Dịch được đánh giá là “viễn tưởng” và có nhiều hứa hẹn. Tuy nhiên, trong thực tiễn sử dụng, nó lại chưa được như mong đợi. Một trong các rào cản lớn nhất chính là người dùng phải lựa chọn ngôn ngữ trước khi kích hoạt camera do không có chế độ tự động phát hiện ngôn ngữ. Điều này gây khó chịu, đặc biệt khi không có cách nào để thay đổi ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích. Dù vậy, tất cả các nhược điểm của Google Dịch bằng máy ảnh sẽ được cải thiện.
16 Tháng Năm 2019
Quý vị đã bao giờ trải nghiệm một bầu trời đêm thực sự tối?