Bằng Sáng Chế Của Samsung: Màn Hình Có Thể Bẻ Cong

15 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 19733)
Bằng Sáng Chế Của Samsung: Màn Hình Có Thể Bẻ Cong
blank
Những chiếc smartphone có thể uốn cong có lẽ sẽ không còn là điều viễn vông nữa. Thực tế, đã có những căn cứ về việc Samsung đang phát triển 1 chiếc điện thoại với khung và màn hình có thể uốn cong.

Cụ thể, Samsung đã đệ đơn ghi danh cho bản quyền cho sản phẩm từ Quý II/2014, thông tin được USPTO tiết lộ vào tháng 03/2015. Theo đó, nhà sản xuất Hàn Quốc thực sự đang đầu tư chế tạo 1 chiếc điện thoại với cả khung máy và màn hình đều có khả năng bẻ cong.

blank

Đây không phải lần đầu tiên Samsung thể hiện sự quan tâm đối với những vật liệu dẻo. Trước đây hãng đã từng công bố về 1 chiếc màn hình có khả năng uốn dẻo. Tuy nhiên, màn hình là chưa đủ bởi vẫn còn cần giải pháp cho những linh kiện bên trong. Không rõ Samsung sẽ làm thế nào, nhưng qua hình ảnh rò rỉ thì có thể thấy rằng vấn đề pin có thể được giải quyết bằng cách kết nối từng cell pin với nhau bằng các khớp nối.

Hy vọng thiết bị độc đáo mới của Samsung sẽ sớm xuất hiện bởi nó có rất nhiều tiềm năng cho các ứng dụng liên quan đến tập luyện. Dù vậy, cũng cần phải nói thêm, bằng sáng chế mới cũng như những bằng sáng chế khác, không gì có thể đảm bảo rằng chúng chắc chắn sẽ trở thành sản phẩm thực tế.
515Vote
40Vote
34Vote
25Vote
19Vote
3.233
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.