iPhone 6 Có Thể Rẻ Hơn iPhone 5s

25 Tháng Sáu 201412:00 SA(Xem: 16216)
iPhone 6 Có Thể Rẻ Hơn iPhone 5s
Liên quan đến iPhone 6, thế hệ iPhone sắp được ra mắt của Apple, một báo cáo mới đây nhất từ Trung Quốc đã xác nhận rằng phiên bản iPhone 6 sẽ được ra mắt vào ngày 19/9 đồng thời sở hữu giá bán rẻ hơn cả so với iPhone 5s. Theo đó, bản iPhone 6 màn hình 4,7 inch 32 GB sẽ được bán ở Trung Quốc với giá 5.300 CNY (tương đương 18 triệu đồng) ngang giá so với bản iPhone 5s 16 GB ở Trung Quốc. Trong khi đó, bản iPhone 6 64 GB sẽ được bán với giá 6.900 CNY (tương đương 23,5 triệu đồng).

blank

Trước đó, Bloomberg cũng dẫn lời một nguồn tin thân cận với Apple cho biết 2 phiên bản iPhone 6 màn hình 4,7 inch và 5,5 inch sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 7 tới và đều lên kệ ở đầu tháng 9. Có vẻ như Táo Khuyết đã khắc phục hoàn toàn lỗi linh kiện liên quan tới pin và màn hình cảm ứng của phiên bản iPhone màn hình 5,5 inch để kịp ra mắt trong năm nay.

Ngoài thay đổi về kích thước màn hình thì iPhone 6 cũng đánh dấu bước đổi mới về thiết kế của dòng iPhone khi sử dụng kiểu dáng của iPad mini với các mép được bo tròn cùng bề dày khiêm tốn. Hiện nay, qua nhiều ảnh rò rỉ, thiết kế của iPhone 6 đã không còn là điều mới mẻ. Hy vọng rằng Apple vẫn có những bất ngờ riêng tại sự kiện ra mắt 2 sản phẩm này.

Theo: http://genk.vn
521Vote
40Vote
36Vote
28Vote
110Vote
3.345
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Ba 2020
Tối thứ Năm (12/03/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký vào luật mới cấm các nhà mạng viễn thông sử dụng trợ cấp của Mỹ để mua các thiết bị mạng từ Huawei Technologies, ZTE và các công ty khác được coi là mối đe dọa an ninh quốc gia.
13 Tháng Ba 2020
Khi các giải đấu thể thao và các hội nghị lớn khác nhau đều quyết định hoãn lại sau đại dịch coronavirus lan rộng, Disney cũng đã quyết định đóng cửa tất cả các công viên giải trí của mình.
13 Tháng Ba 2020
Những du khách mệt mỏi và hoang mang, nhiều người đeo khẩu trang, vội vã lên các chuyến bay từ Châu Âu tới Mỹ sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố lệnh cấm đi lại nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus
13 Tháng Ba 2020
Một nhà ngoại giao nữ thuộc phái đoàn Philippines tại trụ sở Liên Hợp Quốc (ở New York) đã có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19), trở thành ca nhiễm đầu tiên, trang CNN đưa tin vào đầu ngày thứ Sáu (13/03/2020).
12 Tháng Ba 2020
CNN dẫn lời các nguồn tin cho biết có một quan chức Brazil đã gặp trực tiếp ông Donald Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, và hiện vị quan chức trên đã dương tính với Covid-19.
12 Tháng Ba 2020
Văn phòng Thủ tướng Canada đã đưa ra thông báo tối ngày thứ Năm (12/03/2020), xác nhận phu nhân thủ tướng Justin Trudeau đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.