iPhone 6 Có Thể Rẻ Hơn iPhone 5s

25 Tháng Sáu 201412:00 SA(Xem: 16209)
iPhone 6 Có Thể Rẻ Hơn iPhone 5s
Liên quan đến iPhone 6, thế hệ iPhone sắp được ra mắt của Apple, một báo cáo mới đây nhất từ Trung Quốc đã xác nhận rằng phiên bản iPhone 6 sẽ được ra mắt vào ngày 19/9 đồng thời sở hữu giá bán rẻ hơn cả so với iPhone 5s. Theo đó, bản iPhone 6 màn hình 4,7 inch 32 GB sẽ được bán ở Trung Quốc với giá 5.300 CNY (tương đương 18 triệu đồng) ngang giá so với bản iPhone 5s 16 GB ở Trung Quốc. Trong khi đó, bản iPhone 6 64 GB sẽ được bán với giá 6.900 CNY (tương đương 23,5 triệu đồng).

blank

Trước đó, Bloomberg cũng dẫn lời một nguồn tin thân cận với Apple cho biết 2 phiên bản iPhone 6 màn hình 4,7 inch và 5,5 inch sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 7 tới và đều lên kệ ở đầu tháng 9. Có vẻ như Táo Khuyết đã khắc phục hoàn toàn lỗi linh kiện liên quan tới pin và màn hình cảm ứng của phiên bản iPhone màn hình 5,5 inch để kịp ra mắt trong năm nay.

Ngoài thay đổi về kích thước màn hình thì iPhone 6 cũng đánh dấu bước đổi mới về thiết kế của dòng iPhone khi sử dụng kiểu dáng của iPad mini với các mép được bo tròn cùng bề dày khiêm tốn. Hiện nay, qua nhiều ảnh rò rỉ, thiết kế của iPhone 6 đã không còn là điều mới mẻ. Hy vọng rằng Apple vẫn có những bất ngờ riêng tại sự kiện ra mắt 2 sản phẩm này.

Theo: http://genk.vn
521Vote
40Vote
36Vote
28Vote
110Vote
3.345
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Dải ánh sáng nối mặt đất với Dải Ngân hà Milky Way là gì?
10 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tới Vũ Hán, tâm chấn của dịch coronavirus (Covid-19), vào sáng ngày thứ Ba (10/03/2020).
10 Tháng Ba 2020
NASA, Hàn Quốc và Cơ quan Vũ trụ Châu Âu (ESA) đang hợp tác với nhau trên một “tổ hợp ảo” các công cụ trên không gian để ghi lại chất lượng không khí toàn cầu một cách chi tiết chưa từng thấy
10 Tháng Ba 2020
Samsung Display, nhà cung cấp màn hình cho Samsung Electronics và Apple, đã yêu cầu chính phủ Việt Nam miễn cách ly 700 kỹ sư từ Hàn Quốc sang làm việc
09 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Hai với những lo ngại về dịch coronavirus (Covid-19) và cuộc chiến giá dầu giữa Ả rập Xê út và Nga, thị trường chứng khoán Mỹ sau khi mở cửa đã sụt giảm 7%, buộc phải kích hoạt đóng băng giao dịch trong 15 phút.
09 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Ba (10/03/2020), Mông Cổ cho biết một công dân Pháp làm việc tại đây đã được xác nhận là bị nhiễm coronavirus (Covid-19), đánh dấu ca nhiễm đầu tiên của đất nước.