BlackBerry Ra Mắt Tablet Siêu Bảo Mật Mới

17 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 17992)
BlackBerry Ra Mắt Tablet Siêu Bảo Mật Mới
blank
Trung tuần tháng 03/2015, BlackBerry đã ra mắt một máy tính bảng siêu bảo mật, được phát triển bởi International Business Machines và Samsung Electronics.

Chiếc máy tính bảng SecuTABLET, được thiết kết dựa trên chiếc Galaxy Tab S 10.5 và được trưng bày tại Hội chợ công nghệ CeBIT 2015 tại Đức, phản ánh áp lực của công ty Canada trong các kết nối bảo mật dành cho chính phủ và doanh nghiệp khi họ cố gắng tìm cách duy trì một thị trường thích hợp sau sự thất bại trong những năm gần đây dưới tay những nhà sản xuất smartphone như Apple Inc.

Trong một tuyên bố về thiết bị mới, tiến sĩ Hans – Christoph Quelle, giám đốc điều hành Secusmart GmbH cho biết bảo mật đã ăn sâu vào mỗi danh mục đầu tư của BlackBerry, trong đó bao gồm các giải pháp mã hóa dữ liệu và thoại.

Thiết bị mới đã đạt được xác nhận của Văn phòng Liên Bang Đức về Bảo mật Thông tin về độ an toàn cao. Tuyên bố cho biết thêm rằng máy tính bảng mới sử dụng công nghệ bảo mật tương tự thẻ an ninh Secusmart Security Card.

Theo chứng nhận của SecuTABLET, các cơ quan chính phủ Đức sẽ có một cách mới để tiếp cận hệ thông thông tin liên lạc an toàn nhất của BlackBerry trên thế giới.
538Vote
40Vote
36Vote
26Vote
110Vote
3.860
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Tổ chức Y tế Thế giới cho biết một nhóm chuyên gia quốc tế sẽ đến Trung Quốc vào tháng 01/2021 để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid-19.
15 Tháng Mười Hai 2020
Australia cho biết sẽ yêu cầu WTO điều tra mức thuế Trung Quốc áp đặt đối với sản phẩm lúa mạch của họ, khi căng thẳng quan hệ hai nước ngày càng leo thang.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Campuchia Hun Sen tuyên bố rằng tất cả học sinh lớp 12 sẽ được cho đậu tốt nghiệp mà không cần tham gia kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông dự kiến diễn ra vào ngày 11/01/2021.
15 Tháng Mười Hai 2020
Qualcomm Snapdragon 600 series đã từng là dòng chip xử lý dành cho smartphone tầm trung, trước khi Qualcomm ra mắt Snapdragon 700 series.
15 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng vẫn chưa chịu thừa nhận ông Trump thất cử bất chấp việc lãnh đạo phe đa số tại Thượng viện Mitch McConnell đã chúc mừng chiến thắng của Joe Biden.
15 Tháng Mười Hai 2020
Tháng 12/2020, HMD Global cuối cùng đã chính thức ra mắt Nokia 5.4 - smartphone tầm trung mới nhất của hãng tại Châu Âu.