BlackBerry Ra Mắt Tablet Siêu Bảo Mật Mới

17 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 18565)
BlackBerry Ra Mắt Tablet Siêu Bảo Mật Mới
blank
Trung tuần tháng 03/2015, BlackBerry đã ra mắt một máy tính bảng siêu bảo mật, được phát triển bởi International Business Machines và Samsung Electronics.

Chiếc máy tính bảng SecuTABLET, được thiết kết dựa trên chiếc Galaxy Tab S 10.5 và được trưng bày tại Hội chợ công nghệ CeBIT 2015 tại Đức, phản ánh áp lực của công ty Canada trong các kết nối bảo mật dành cho chính phủ và doanh nghiệp khi họ cố gắng tìm cách duy trì một thị trường thích hợp sau sự thất bại trong những năm gần đây dưới tay những nhà sản xuất smartphone như Apple Inc.

Trong một tuyên bố về thiết bị mới, tiến sĩ Hans – Christoph Quelle, giám đốc điều hành Secusmart GmbH cho biết bảo mật đã ăn sâu vào mỗi danh mục đầu tư của BlackBerry, trong đó bao gồm các giải pháp mã hóa dữ liệu và thoại.

Thiết bị mới đã đạt được xác nhận của Văn phòng Liên Bang Đức về Bảo mật Thông tin về độ an toàn cao. Tuyên bố cho biết thêm rằng máy tính bảng mới sử dụng công nghệ bảo mật tương tự thẻ an ninh Secusmart Security Card.

Theo chứng nhận của SecuTABLET, các cơ quan chính phủ Đức sẽ có một cách mới để tiếp cận hệ thông thông tin liên lạc an toàn nhất của BlackBerry trên thế giới.
538Vote
40Vote
36Vote
26Vote
110Vote
3.860
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Google chính thức tuyên bố đã đạt được Ưu thế Lượng tử - Quantum Supremacy, cột mốc cho thấy máy tính lượng tử đã giải quyết được vấn đề toán học mà máy tính cổ điển không làm được.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Reuters dẫn nguồn thạo tin cho biết, Trung Quốc đã cấp miễn trừ cho các công ty chế biến đậu tương trong nước và nước ngoài, cho phép các doanh nghiệp được miễn thuế quan trừng phạt khi nhập khẩu vào Trung Quốc tổng lượng đậu tương Mỹ lên tới 10 triệu tấn.
24 Tháng Mười 2019
Ngày 22/10/2019, thùng container xuất phát từ Bỉ, vượt eo biển vào Anh, trước khi được một tài xế xe đầu kéo chở đi và phát hiện thảm kịch.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tổng thống Donald Trump nói rằng việc đảm nhiệm cương vị nhà lãnh đạo của nước Mỹ đã khiến ông thiệt hại từ 2 - 5 tỷ USD mà lẽ ra ông đã kiếm được nếu tiếp tục việc kinh doanh thay vì tham gia chính trường.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo một khảo sát thường niên vừa công bố của hãng tư vấn McKinsey & Co., khoảng hơn 50% các ngân hàng trên thế giới hiện nay được đánh giá là quá yếu để chống chọi với suy thoái.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trong một thông cáo báo chí, Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết lỗ thủng trên tầng Ozone của Trái Đất đã thu nhỏ tới một kích thước kỷ lục, nhỏ nhất kể từ khi nó được phát hiện lần đầu vào thập niên 1970.