BlackBerry Ra Mắt Tablet Siêu Bảo Mật Mới

17 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 18677)
BlackBerry Ra Mắt Tablet Siêu Bảo Mật Mới
blank
Trung tuần tháng 03/2015, BlackBerry đã ra mắt một máy tính bảng siêu bảo mật, được phát triển bởi International Business Machines và Samsung Electronics.

Chiếc máy tính bảng SecuTABLET, được thiết kết dựa trên chiếc Galaxy Tab S 10.5 và được trưng bày tại Hội chợ công nghệ CeBIT 2015 tại Đức, phản ánh áp lực của công ty Canada trong các kết nối bảo mật dành cho chính phủ và doanh nghiệp khi họ cố gắng tìm cách duy trì một thị trường thích hợp sau sự thất bại trong những năm gần đây dưới tay những nhà sản xuất smartphone như Apple Inc.

Trong một tuyên bố về thiết bị mới, tiến sĩ Hans – Christoph Quelle, giám đốc điều hành Secusmart GmbH cho biết bảo mật đã ăn sâu vào mỗi danh mục đầu tư của BlackBerry, trong đó bao gồm các giải pháp mã hóa dữ liệu và thoại.

Thiết bị mới đã đạt được xác nhận của Văn phòng Liên Bang Đức về Bảo mật Thông tin về độ an toàn cao. Tuyên bố cho biết thêm rằng máy tính bảng mới sử dụng công nghệ bảo mật tương tự thẻ an ninh Secusmart Security Card.

Theo chứng nhận của SecuTABLET, các cơ quan chính phủ Đức sẽ có một cách mới để tiếp cận hệ thông thông tin liên lạc an toàn nhất của BlackBerry trên thế giới.
538Vote
40Vote
36Vote
26Vote
110Vote
3.860
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.