BlackBerry Ra Mắt Tablet Siêu Bảo Mật Mới

17 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 18036)
BlackBerry Ra Mắt Tablet Siêu Bảo Mật Mới
blank
Trung tuần tháng 03/2015, BlackBerry đã ra mắt một máy tính bảng siêu bảo mật, được phát triển bởi International Business Machines và Samsung Electronics.

Chiếc máy tính bảng SecuTABLET, được thiết kết dựa trên chiếc Galaxy Tab S 10.5 và được trưng bày tại Hội chợ công nghệ CeBIT 2015 tại Đức, phản ánh áp lực của công ty Canada trong các kết nối bảo mật dành cho chính phủ và doanh nghiệp khi họ cố gắng tìm cách duy trì một thị trường thích hợp sau sự thất bại trong những năm gần đây dưới tay những nhà sản xuất smartphone như Apple Inc.

Trong một tuyên bố về thiết bị mới, tiến sĩ Hans – Christoph Quelle, giám đốc điều hành Secusmart GmbH cho biết bảo mật đã ăn sâu vào mỗi danh mục đầu tư của BlackBerry, trong đó bao gồm các giải pháp mã hóa dữ liệu và thoại.

Thiết bị mới đã đạt được xác nhận của Văn phòng Liên Bang Đức về Bảo mật Thông tin về độ an toàn cao. Tuyên bố cho biết thêm rằng máy tính bảng mới sử dụng công nghệ bảo mật tương tự thẻ an ninh Secusmart Security Card.

Theo chứng nhận của SecuTABLET, các cơ quan chính phủ Đức sẽ có một cách mới để tiếp cận hệ thông thông tin liên lạc an toàn nhất của BlackBerry trên thế giới.
538Vote
40Vote
36Vote
26Vote
110Vote
3.860
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.