Giày LED Thông Minh Sẽ Làm Cho Các Bước Nhảy Sống Động Hơn

17 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 23533)
Giày LED Thông Minh Sẽ Làm Cho Các Bước Nhảy Sống Động Hơn
blank
Giống như những đôi giày phát sáng - có đèn flash và nhấp nháy, giày LED thông minh Orpher được phát triển bởi một công ty startup Nhật Bản – No New Folk Studio và gần đây đang tìm kiếm người ủng hộ trên Indiegogo. thiết bị là một đôi giày hiệu năng có thể được lập trình với đầy đủ 100 màu sắc, đèn LED được điều khiển nối tiếp, các cảm biến chuyển động tiên tiến và một mô-đun Bluetooth không dây - được thiết kế để tăng cường và trở thành một phần của những bước nhảy.

Các đèn LED, được thiết kế để cho phép người dùng lập bản đồ tương tác giữa ánh sáng, chuyển động và âm thanh, có thể được kiểm soát theo hai cách: thứ nhất, thông qua một ứng dụng được kết nối giao tiếp với giày thông qua Bluetooth; và thứ hai là người dùng có thể sử dụng ứng dụng để lập trình đáp ứng một cách nhất định những chuyển động của người mang.

blank
No New Folk cho biết các đèn Orphe được thiết lập để thay đổi cùng với tốc độ và hướng chuyển định của vũ công, cho phép các hình thức thể hiện đa dạng và hiệu năng - tạo ra chuyển động “hào quang”, hoặc tạo ra một thiết kế bằng cách sử dụng ảnh ảo.

Các cảm biến 9 trục được nhúng vào mỗi bước chuyển động của đế giày ngay lập tức. Sau đó, dữ liệu này có thể được sử dụng để điều khiển không dây các thiết bị bên ngoài khác nhau, cho phép các chiếc giày như các nhạc cụ, bộ điều khiểm video game, cầu dao đạp chân, v.v…

blank
Những gì mà No New Folk hy vọng là người dùng sẽ thiết kế các lệnh bằng ngôn ngữ máy tính của mình và chia sẻ chúng với cộng đồng để phát triển cách mà các đôi giày được sử dụng, lấy cảm hứng từ phần cứng, các ứng dụng của chúng và các ứng dụng khác.

Những đôi giày LED thông minh được phát triển với sự hỗ trợ của một thợ đóng giày truyền thống để vượt qua những thách thức của việc kết hợp giày dép với điện tử. Mỗi thiết bị bao gồm một bảng mạch thống nhất với một chip ARM Cortex-M3, một thiết bị theo dõi chuyển động 9 trục InbenSense MPU-9150, một mô-đun không dây BLE và một mạch sạc, cũng như một dãy LED mật độ cao xung quanh đế giày.

Thiết bị cũng có thể được sử dụng với ứng dụng iOS miễn phí đã được No New Folk phát triển, và nhóm hy vọng sẽ phát hành một bộ SDK để người dùng có thể tạo ra phần mềm của riêng mình.

547Vote
41Vote
33Vote
29Vote
17Vote
4.167
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Bảy 2019
Những hình ảnh cận cảnh của NGC 3242 cho thấy sự lột xác của một ngôi sao giống Mặt trời đang hấp hối một cách lạ thường, được gọi là Tinh vân Bóng ma của Sao Mộc.
11 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, theo công ty bảo mật Check Point của Israel, một malware có tên Agent Smith đang khiến 25 triệu chiếc smartphone chạy Android bị ảnh hưởng. Mã độc lợi dụng một lỗ hổng bảo mật của Android, vốn là tính năng giúp cho việc cập nhật phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android trên những chiếc điện thoại trở thành ưu tiên hàng đầu. Sau khi nhiễm vào chiếc điện thoại, Agent Smith sẽ tự động cài những phiên bản giả mạo của những ứng dụng như WhatsApp, và hiện quảng cáo tới mức gây phiền toái cho người dùng.
11 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, dịch vụ xe tự lái Waymo của Google đang tìm cách trở nên khác biệt trên thị trường taxi trong bối cảnh đang phải cạnh tranh với cả taxi truyền thống, phương tiện công cộng, các ứng dụng gọi xe và dịch vụ tự lái khác. Phương thức Waymo sử dụng là tập trung vào việc cung cấp những tiện nghi nhằm thu hút khách hàng.
11 Tháng Bảy 2019
Dù là chiếc máy với nhiều công nghệ đột phá giúp đặt nền móng cho các sản phẩm về sau, MacBook 12 inch đã bị Apple khai tử để nhường chỗ cho MacBook Air.
10 Tháng Bảy 2019
Thời gian qua, Samsung đã dần dần đóng cửa các cơ sở sản xuất smartphone của hãng tại Trung Quốc và chỉ để lại duy nhất một nhà máy ở Huệ Châu. Hồi tháng 06/2019, Samsung cũng bắt đầu sa thải công nhân viên ở Huệ Châu.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, các nhà khoa học phát hiện ở vùng núi Pyrenees không có người sinh sống ở miền nam nước Pháp, những trận mưa đã đem các hạt vi nhựa từ biển khơi, tích tụ trên những đám mây và rơi xuống vùng đất. Đây chính là hậu quả trực tiếp của việc con người lạm dụng việc sử dụng đồ nhựa trong cuộc sống hàng ngày và thải chúng ra ngoài môi trường. Họ đã phát hiện ra, cứ mỗi ngày một mét vuông ở vùng Pyrenees đo được 365 phân tử vi nhựa được nước mưa “rơi” xuống.