Giày LED Thông Minh Sẽ Làm Cho Các Bước Nhảy Sống Động Hơn

17 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 23655)
Giày LED Thông Minh Sẽ Làm Cho Các Bước Nhảy Sống Động Hơn
blank
Giống như những đôi giày phát sáng - có đèn flash và nhấp nháy, giày LED thông minh Orpher được phát triển bởi một công ty startup Nhật Bản – No New Folk Studio và gần đây đang tìm kiếm người ủng hộ trên Indiegogo. thiết bị là một đôi giày hiệu năng có thể được lập trình với đầy đủ 100 màu sắc, đèn LED được điều khiển nối tiếp, các cảm biến chuyển động tiên tiến và một mô-đun Bluetooth không dây - được thiết kế để tăng cường và trở thành một phần của những bước nhảy.

Các đèn LED, được thiết kế để cho phép người dùng lập bản đồ tương tác giữa ánh sáng, chuyển động và âm thanh, có thể được kiểm soát theo hai cách: thứ nhất, thông qua một ứng dụng được kết nối giao tiếp với giày thông qua Bluetooth; và thứ hai là người dùng có thể sử dụng ứng dụng để lập trình đáp ứng một cách nhất định những chuyển động của người mang.

blank
No New Folk cho biết các đèn Orphe được thiết lập để thay đổi cùng với tốc độ và hướng chuyển định của vũ công, cho phép các hình thức thể hiện đa dạng và hiệu năng - tạo ra chuyển động “hào quang”, hoặc tạo ra một thiết kế bằng cách sử dụng ảnh ảo.

Các cảm biến 9 trục được nhúng vào mỗi bước chuyển động của đế giày ngay lập tức. Sau đó, dữ liệu này có thể được sử dụng để điều khiển không dây các thiết bị bên ngoài khác nhau, cho phép các chiếc giày như các nhạc cụ, bộ điều khiểm video game, cầu dao đạp chân, v.v…

blank
Những gì mà No New Folk hy vọng là người dùng sẽ thiết kế các lệnh bằng ngôn ngữ máy tính của mình và chia sẻ chúng với cộng đồng để phát triển cách mà các đôi giày được sử dụng, lấy cảm hứng từ phần cứng, các ứng dụng của chúng và các ứng dụng khác.

Những đôi giày LED thông minh được phát triển với sự hỗ trợ của một thợ đóng giày truyền thống để vượt qua những thách thức của việc kết hợp giày dép với điện tử. Mỗi thiết bị bao gồm một bảng mạch thống nhất với một chip ARM Cortex-M3, một thiết bị theo dõi chuyển động 9 trục InbenSense MPU-9150, một mô-đun không dây BLE và một mạch sạc, cũng như một dãy LED mật độ cao xung quanh đế giày.

Thiết bị cũng có thể được sử dụng với ứng dụng iOS miễn phí đã được No New Folk phát triển, và nhóm hy vọng sẽ phát hành một bộ SDK để người dùng có thể tạo ra phần mềm của riêng mình.

547Vote
41Vote
33Vote
29Vote
17Vote
4.167
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, với mục đích nâng cao trải nghiệm và sự tiện lợi cho người dùng Gmail, Google sẽ thêm hàng loạt tính năng mới khi người dùng click phải chuột. Việc bổ sung thêm những tính năng mới sẽ giúp người dùng có thể làm được nhiều thứ hơn chỉ bằng một cú click chuột.
12 Tháng Hai 2019
Quý vị muốn lên Sao Hỏa để nghỉ dưỡng hoạc định cư ư? Hiện tàu vũ trụ Starship của SpaceX vẫn chưa được phóng thử, nhưng Elon Musk đã đưa ra dự đoán về mức giá cho một chuyến đi Sao Hỏa.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, nhóm nghiên cứu pin của hãng xe điện Tesla, với người dẫn đầu dự án là Jeff Dahn, đã xin cấp bằng sáng chế mới, mô tả phản ứng hóa học có trong một loại pin mới. Theo đó, pin mới của Tesla sạc và xả đều nhanh hơn, tuổi thọ cao hơn mà giá thành lại giảm.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Apple tiếp tục vướng phải một rắc rối mới khi một người dùng từ New York có tên là Jay Brodsky đã đệ đơn kiện Apple, cáo buộc hãng không cho phép người dùng vô hiệu hóa tính năng xác thực 2 yếu tố sau khoảng thời gian 2 tuần được bật lên. Điều này vi phạm luật lệ bổ sung của bang California và Apple có thể sẽ phải đối mặt với một vụ kiện liên quan tới pháp lý ngay tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2019
Các công ty công nghệ lớn nhất thế giới, từ Apple đến Amazon hay Samsung đều đã tăng cường nỗ lực trong những năm gần đây để chống lại vấn đề gia tăng rác thải điện tử toàn cầu thông qua các chương trình và sáng kiến ​​tái chế khác nhau.
11 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Thông qua một bằng sáng chế mới ghi danh với Văn Phòng Bằng Sáng Chế và Thương Hiệu của Mỹ (USPTO), Apple đã để lộ nhiều ý tưởng độc đáo như điều khiển bằng cử chỉ, Face ID và nhiều tính năng khác cho chiếc Apple HomePod của hãng. Bằng sáng chế mới dù không đề cập trực tiếp đến cái tên HomePod, tuy nhiên với tên gọi “countertop speaker” chúng ta chỉ có thể liên tưởng đến chiếc loa duy nhất hiện nay của Apple là HomePod.