Microsoft Sẽ Từ Bỏ Thương Hiệu Internet Explorer

17 Tháng Ba 201510:00 CH(Xem: 17828)
Microsoft Sẽ Từ Bỏ Thương Hiệu Internet Explorer
blank
Microsoft đã gợi ý về việc ngưng các ý định phát triển trình duyệt Internet Explorer trong tương lai, hãng cũng đã xác nhận đang tập trung phát triển cho dự án trình duyệt mới có tên mã là Project Spartan.

Chris Capossela, Giám đốc tiếp thị của Microsoft, đã tiết lộ công ty hiện đang phát triển trên một trình duyệt mới với tên thương hiệu mới, sẽ xuất hiện chính thức trên Windows 10. Capossela cho biết: “Internet Explorer sẽ vẫn được trang bị trên một số phiên bản của Windows 10, nhưng chúng tôi cũng có một trình duyệt mới - Project Spartan sẽ được tập trung nhiều hơn và đặt làm trình duyệt mặc định”

blank
Theo đó, Internet Explorer được dùy trì trên Windows 10 để giúp tương thích tốt hơn với các doanh nghiệp. Nhưng Project Sparttan sẽ có chất lượng tốt hơn dành cho người dùng khi duyệt web. Microsoft đã từng rất cố gắng để cải thiện Internet Explorer để thoát ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực của người dùng về trình duyệt trong nhiều năm, nhưng đã thất bại. Các chiến dịch và quảng cáo của Microsoft vẫn không thế cải thiện được tình hình của Internet Explorer. Cựu giám đốc Internet Explorer của Microsoft cũng đã chính thức rời khỏi Microsoft, báo hiệu cho một kỷ nguyên mới về trình duyệt trên hệ điều hành Windows.


Capossela cũng nói về việc đặt tên chính thức cho trình duyệt mới, lượng người dùng yêu thích Microsoft là rất cao, nếu tận dụng tốt tên thương hiệu rất có thể sẽ thu hút được rất đông người dùng. Việc đặt tên “Microsoft” trước tên của trình duyệt sẽ khiến trình duyệt này thu hút người dùng hơn.

Hiện công ty vẫn đang xem xét và thăm dò thị trường xem liệu sẽ dùng tên nào cho trình duyệt mới, có thể chắc chắn tên mới sẽ gắn liền với thương hiệu Microsoft. Hãng đang cố gắng để tạo danh tiếng tốt hơn cho thương hiệu của mình khi tập trung mạnh vào các phương tiện truyền thông xã hội.

Trong một dự án làm việc giữa các nghệ sĩ và nhóm Xbox, Microsoft đã đạt được 35,000 retweets từ Twitter. Đây là một con số hết sức ấn tượng, một phần trong nỗ lực giúp nâng cao nhận thức thương hiệu về Microsoft, đồng thời làm cho công ty trở nên thân thiện và được nhiều người yêu thích hơn.
558Vote
41Vote
35Vote
26Vote
110Vote
4.180
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Hai 2020
Sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas, lớn thứ hai Châu Âu, đã phải đóng cửa hơn một giờ sau khi phi công phát hiện thiết bị bay không người lái trong khu vực.
06 Tháng Hai 2020
Theo Bộ Y tế Nhật, có 10 người trên du thuyền Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với nCoV.
06 Tháng Hai 2020
Việc người dân cân nhắc lợi ích khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân thay vì công cộng có thể kéo nhu cầu xe hơi lên cao.
05 Tháng Hai 2020
BlackBerry công bố rằng cuộc chơi smartphone Android của hãng đã đi đến hồi kết, và toàn bộ các mẫu máy hiện đang bán trên thị trường sẽ bị khai tử vào cuối năm 2020.
05 Tháng Hai 2020
Theo nguồn tin của Bloomberg, nhu cầu dầu của Trung Quốc đã giảm khoảng ba triệu thùng mỗi ngày, tương đương 20% tổng lượng tiêu thụ.
05 Tháng Hai 2020
NASA, ESA (Cơ quan Hàng không Châu Âu), Airbus và ULA (United Launch Alliance) đang hướng về thời điểm 11:03 p.m. EST, Chủ nhật ngày 09/02/2020 để khởi động sứ mệnh của Solar Orbiter.