Microsoft Sẽ Từ Bỏ Thương Hiệu Internet Explorer

17 Tháng Ba 201510:00 CH(Xem: 17863)
Microsoft Sẽ Từ Bỏ Thương Hiệu Internet Explorer
blank
Microsoft đã gợi ý về việc ngưng các ý định phát triển trình duyệt Internet Explorer trong tương lai, hãng cũng đã xác nhận đang tập trung phát triển cho dự án trình duyệt mới có tên mã là Project Spartan.

Chris Capossela, Giám đốc tiếp thị của Microsoft, đã tiết lộ công ty hiện đang phát triển trên một trình duyệt mới với tên thương hiệu mới, sẽ xuất hiện chính thức trên Windows 10. Capossela cho biết: “Internet Explorer sẽ vẫn được trang bị trên một số phiên bản của Windows 10, nhưng chúng tôi cũng có một trình duyệt mới - Project Spartan sẽ được tập trung nhiều hơn và đặt làm trình duyệt mặc định”

blank
Theo đó, Internet Explorer được dùy trì trên Windows 10 để giúp tương thích tốt hơn với các doanh nghiệp. Nhưng Project Sparttan sẽ có chất lượng tốt hơn dành cho người dùng khi duyệt web. Microsoft đã từng rất cố gắng để cải thiện Internet Explorer để thoát ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực của người dùng về trình duyệt trong nhiều năm, nhưng đã thất bại. Các chiến dịch và quảng cáo của Microsoft vẫn không thế cải thiện được tình hình của Internet Explorer. Cựu giám đốc Internet Explorer của Microsoft cũng đã chính thức rời khỏi Microsoft, báo hiệu cho một kỷ nguyên mới về trình duyệt trên hệ điều hành Windows.


Capossela cũng nói về việc đặt tên chính thức cho trình duyệt mới, lượng người dùng yêu thích Microsoft là rất cao, nếu tận dụng tốt tên thương hiệu rất có thể sẽ thu hút được rất đông người dùng. Việc đặt tên “Microsoft” trước tên của trình duyệt sẽ khiến trình duyệt này thu hút người dùng hơn.

Hiện công ty vẫn đang xem xét và thăm dò thị trường xem liệu sẽ dùng tên nào cho trình duyệt mới, có thể chắc chắn tên mới sẽ gắn liền với thương hiệu Microsoft. Hãng đang cố gắng để tạo danh tiếng tốt hơn cho thương hiệu của mình khi tập trung mạnh vào các phương tiện truyền thông xã hội.

Trong một dự án làm việc giữa các nghệ sĩ và nhóm Xbox, Microsoft đã đạt được 35,000 retweets từ Twitter. Đây là một con số hết sức ấn tượng, một phần trong nỗ lực giúp nâng cao nhận thức thương hiệu về Microsoft, đồng thời làm cho công ty trở nên thân thiện và được nhiều người yêu thích hơn.
558Vote
41Vote
35Vote
26Vote
110Vote
4.180
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2019
Toyota Motor nhận một án phạt lên đến 12.5 triệu USD vì gây áp lực buộc các đại lý không được giảm giá bán các mẫu xe hơi mang nhãn hiệu Lexus hạng sang của hãng
30 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, lực lượng cứu hỏa thành phố Wichita, Kansas cho biết, vụ nổ bình chứa khí nitơ lỏng tại nhà máy chế tạo máy bay đã gây thiệt hại nặng cho tòa nhà.
29 Tháng Mười Hai 2019
Giá cổ phiếu Apple lập đỉnh cao lịch sử mới trong phiên giao dịch ngày thứ Năm (26/12/2019), nối tiếp chuỗi phiên đạt kỷ lục và tiến tới hoàn tất năm tăng mạnh nhất trong 1 thập kỷ.
29 Tháng Mười Hai 2019
Spotify tuyên bố sẽ ngừng đăng tải các quảng cáo liên quan tới vấn đề chính trị bắt đầu từ năm 2020
29 Tháng Mười Hai 2019
lõi Trái Đất - nơi sâu thẳm và bí ẩn nhất của hành tinh, đang diễn một trận mưa tuyết vĩnh viễn và dữ dội
29 Tháng Mười Hai 2019
nhà chức trách Australia yêu cầu khoảng 30,000 người ở khu vực Đông Gippsland, bang Victoria, sơ tán khi tình hình cháy rừng ngày càng trở nên nghiêm trọng.