Microsoft Sẽ Từ Bỏ Thương Hiệu Internet Explorer

17 Tháng Ba 201510:00 CH(Xem: 18013)
Microsoft Sẽ Từ Bỏ Thương Hiệu Internet Explorer
blank
Microsoft đã gợi ý về việc ngưng các ý định phát triển trình duyệt Internet Explorer trong tương lai, hãng cũng đã xác nhận đang tập trung phát triển cho dự án trình duyệt mới có tên mã là Project Spartan.

Chris Capossela, Giám đốc tiếp thị của Microsoft, đã tiết lộ công ty hiện đang phát triển trên một trình duyệt mới với tên thương hiệu mới, sẽ xuất hiện chính thức trên Windows 10. Capossela cho biết: “Internet Explorer sẽ vẫn được trang bị trên một số phiên bản của Windows 10, nhưng chúng tôi cũng có một trình duyệt mới - Project Spartan sẽ được tập trung nhiều hơn và đặt làm trình duyệt mặc định”

blank
Theo đó, Internet Explorer được dùy trì trên Windows 10 để giúp tương thích tốt hơn với các doanh nghiệp. Nhưng Project Sparttan sẽ có chất lượng tốt hơn dành cho người dùng khi duyệt web. Microsoft đã từng rất cố gắng để cải thiện Internet Explorer để thoát ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực của người dùng về trình duyệt trong nhiều năm, nhưng đã thất bại. Các chiến dịch và quảng cáo của Microsoft vẫn không thế cải thiện được tình hình của Internet Explorer. Cựu giám đốc Internet Explorer của Microsoft cũng đã chính thức rời khỏi Microsoft, báo hiệu cho một kỷ nguyên mới về trình duyệt trên hệ điều hành Windows.


Capossela cũng nói về việc đặt tên chính thức cho trình duyệt mới, lượng người dùng yêu thích Microsoft là rất cao, nếu tận dụng tốt tên thương hiệu rất có thể sẽ thu hút được rất đông người dùng. Việc đặt tên “Microsoft” trước tên của trình duyệt sẽ khiến trình duyệt này thu hút người dùng hơn.

Hiện công ty vẫn đang xem xét và thăm dò thị trường xem liệu sẽ dùng tên nào cho trình duyệt mới, có thể chắc chắn tên mới sẽ gắn liền với thương hiệu Microsoft. Hãng đang cố gắng để tạo danh tiếng tốt hơn cho thương hiệu của mình khi tập trung mạnh vào các phương tiện truyền thông xã hội.

Trong một dự án làm việc giữa các nghệ sĩ và nhóm Xbox, Microsoft đã đạt được 35,000 retweets từ Twitter. Đây là một con số hết sức ấn tượng, một phần trong nỗ lực giúp nâng cao nhận thức thương hiệu về Microsoft, đồng thời làm cho công ty trở nên thân thiện và được nhiều người yêu thích hơn.
558Vote
41Vote
35Vote
26Vote
110Vote
4.180
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, một thiếu niên người Anh bị chẩn đoán gần như bị mù với các triệu chứng thiếu máu và thiếu hụt nhiều vi chất trầm trọng mà nguyên nhân là do chế độ ăn từ trước đến khi khám rất mất cân đối, cậu đã nhiều năm gần như không hề ăn các loại rau quả mà chỉ ăn 5 loại thức ăn nhanh.
03 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, các nhà nghiên cứu Mỹ đã phát triển thành công một loại polymer mới có thể biến mất ngay lập tức khi nhấn nút kích hoạt cơ chế bên trong hoặc cho Mặt Trời chiếu vào nó.
03 Tháng Chín 2019
Với khả năng cho phép người dùng tạo ra một deepfake gần như tức thời bằng cách sử dụng gương mặt của chính họ ghép vào thân của một người nổi tiếng, Zao - ứng dụng được tạo ra bởi nhà phát triển của nền tảng mạng xã hội Momo Inc. - đã trở nên cực kỳ thịnh hành kể từ khi mới ra mắt trong tháng 08/2019.
03 Tháng Chín 2019
Quý vị đã bao giờ nhìn thấy cụm sao Pleiades (Cụm sao Thất Nữ hay còn có tên khác là Cụm sao Tua Rua)?
01 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Apple đã gửi thư mời dự sự kiện 10/09/2019 tại rạp hát Steve Jobs trong trụ sở phi thuyền.
01 Tháng Chín 2019
SpaceCom sẽ là đơn vị chỉ huy chiến đấu thứ 11 thuộc quân đội Hoa Kỳ, với việc vũ trụ sẽ là chiến trường tiếp theo trong tương lai.