Microsoft Sẽ Từ Bỏ Thương Hiệu Internet Explorer

17 Tháng Ba 201510:00 CH(Xem: 18106)
Microsoft Sẽ Từ Bỏ Thương Hiệu Internet Explorer
blank
Microsoft đã gợi ý về việc ngưng các ý định phát triển trình duyệt Internet Explorer trong tương lai, hãng cũng đã xác nhận đang tập trung phát triển cho dự án trình duyệt mới có tên mã là Project Spartan.

Chris Capossela, Giám đốc tiếp thị của Microsoft, đã tiết lộ công ty hiện đang phát triển trên một trình duyệt mới với tên thương hiệu mới, sẽ xuất hiện chính thức trên Windows 10. Capossela cho biết: “Internet Explorer sẽ vẫn được trang bị trên một số phiên bản của Windows 10, nhưng chúng tôi cũng có một trình duyệt mới - Project Spartan sẽ được tập trung nhiều hơn và đặt làm trình duyệt mặc định”

blank
Theo đó, Internet Explorer được dùy trì trên Windows 10 để giúp tương thích tốt hơn với các doanh nghiệp. Nhưng Project Sparttan sẽ có chất lượng tốt hơn dành cho người dùng khi duyệt web. Microsoft đã từng rất cố gắng để cải thiện Internet Explorer để thoát ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực của người dùng về trình duyệt trong nhiều năm, nhưng đã thất bại. Các chiến dịch và quảng cáo của Microsoft vẫn không thế cải thiện được tình hình của Internet Explorer. Cựu giám đốc Internet Explorer của Microsoft cũng đã chính thức rời khỏi Microsoft, báo hiệu cho một kỷ nguyên mới về trình duyệt trên hệ điều hành Windows.


Capossela cũng nói về việc đặt tên chính thức cho trình duyệt mới, lượng người dùng yêu thích Microsoft là rất cao, nếu tận dụng tốt tên thương hiệu rất có thể sẽ thu hút được rất đông người dùng. Việc đặt tên “Microsoft” trước tên của trình duyệt sẽ khiến trình duyệt này thu hút người dùng hơn.

Hiện công ty vẫn đang xem xét và thăm dò thị trường xem liệu sẽ dùng tên nào cho trình duyệt mới, có thể chắc chắn tên mới sẽ gắn liền với thương hiệu Microsoft. Hãng đang cố gắng để tạo danh tiếng tốt hơn cho thương hiệu của mình khi tập trung mạnh vào các phương tiện truyền thông xã hội.

Trong một dự án làm việc giữa các nghệ sĩ và nhóm Xbox, Microsoft đã đạt được 35,000 retweets từ Twitter. Đây là một con số hết sức ấn tượng, một phần trong nỗ lực giúp nâng cao nhận thức thương hiệu về Microsoft, đồng thời làm cho công ty trở nên thân thiện và được nhiều người yêu thích hơn.
558Vote
41Vote
35Vote
26Vote
110Vote
4.180
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Mỹ nâng thuế hàng tiêu dùng nhập từ Trung Quốc lên 25%, một bước tiến của chính quyền Trump trong cuộc chiến tranh thương mại đã diễn ra hơn 1 năm. Khi mức thuế mới được áp dụng, nhiều người cho rằng đó là một chiến lược để ép Trung Quốc quay trở lại bàn đàm phán với Mỹ. Dĩ nhiên Trung Quốc cũng phản pháo bằng cách tăng thuế đối với hơn 60 tỷ USD hàng nhập từ Mỹ vào Trung Quốc, trong đó có cả hóa chất và đồ đông lạnh.
14 Tháng Năm 2019
Google luôn đặt tên các phiên bản Android mới của hãng theo các món tráng miệng. Thói quen được Google duy trì từ Android 1.5 Cupcake ra mắt cách đây khoảng 1 thập kỷ.
14 Tháng Năm 2019
"Những bệnh [nhiễm trùng] thông thường đang biến thành những bệnh không thể chữa khỏi" - lời cảnh báo được viết thẳng thừng, ngay trên trang đầu tiên của một báo cáo mới của Liên Hợp Quốc về tình trạng kháng kháng sinh đang diễn ra hiện nay.
14 Tháng Năm 2019
Một nhóm những người dùng iPhone đã lên tiếng tố cáo Apple độc quyền cửa hàng ứng dụng App Store.
14 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, nhà sản xuất xe của Nhật Bản cho biết sẽ ngừng dây chuyền sản xuất xe hơi thứ hai vào tháng 08/2019 tại Marysville, Ohio để chuẩn bị cho cơ sở sản xuất xe điện trong tương lai. Dự tính việc ngưng sản xuất sẽ mất vài năm trước khi dây chuyền tiếp tục sản xuất. Mục đích chủ yếu là giảm số lượng 2 loại xe Honda Accord và Honda Civic vì doanh số bán hàng đang giảm dần trong khi khách hàng đang chuyển qua mua dòng xe SUV nhiều hơn.
14 Tháng Năm 2019
Tại sao cụm sao Trumpler 14 có nhiều ngôi sao sáng như vậy?