Rò Rỉ Những Hình Ảnh Trọn Vẹn Đầu Tiên Của Sony Xperia Z4

17 Tháng Ba 201511:00 CH(Xem: 19548)
Rò Rỉ Những Hình Ảnh Trọn Vẹn Đầu Tiên Của Sony Xperia Z4
Một số hình ảnh và thông tin về chiếc Xperia Z4 của Sony đã xuất hiện trên mạng Internet. Bên cạnh những tin đồn về cảm biến camera, kích thước của máy, một số hình ảnh render đầu tiên của thiết bị đã được đăng tải, cho thấy nhiều thay đổi lớn trong thiết kế trên chiếc smartphone tiếp theo của Sony.

Nguồn tin được đăng bởi tài khoản Twitter có tên OnLeaks, một số hình ảnh và kích thước của smartphone sắp được Sony giới thiệu sẽ là 146.3 x 71.9 x 7.2 mm - khá tương đồng với Xperia Z3. Do đó, nhiều khả năng Z4 vẫn sẽ có kích thước màn hình 5.2 inch.

blank
Ngoài ra, jack cắm tai nghe trên máy sẽ được chuyển sang cạnh bên, thay vì ở phần đỉnh như trên chiếc Xperia Z3. Các hình ảnh cho thấy Sony đang thực hiện một sự thay đổi lớn trong thiết kế sản phẩm của hãng.

blank

Một số chi tiết như cạnh bên sẽ không bo tròn mà phẳng cùng với phần khung. Camera trước được đặt ở vị trí trung tâm cùng với dãy loa stereo đối xứng, hứa hẹn mang đến trải nghiệm âm thanh tốt hơn so với các thế hệ tiền nhiệm.

blankblank
Bên cạnh thiết kế mới lạ và độ phân giải màn hình cao hơn, Sony có thể sẽ trang bị cho Z4 cảm biến IMX320, cho phép thực hiện những video hiệu ứng HDR theo thời gian thực cùng với hệ thống tự động lấy nét cao cấp.

Theo GeekBench, chiếc smartphone cao cấp của Sony sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0.2 Lollipop khi ra mắt, đi cùng chip Snapdragon 810 8 nhân 64-bit, 3 GB RAM DDR4 và dung lượng pin cũng được cải thiện tốt hơn.

Sony dự kiến trình làng Xperia Z4 trong nửa cuối năm 2015. Những thay đổi lớn trên sản phẩm dường như được chăm chút kỹ lưỡng, nhằm cạnh tranh tốt hơn với những công ty đối thủ như Samsung, Apple, LG, HTC...
520Vote
40Vote
34Vote
25Vote
18Vote
3.537
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Năm 2019
Luật về quyền sửa chữa của người dùng đối với thiết bị họ đã mua là vấn đề luôn giành được sự quan tâm của nhiều công ty công nghệ, đặc biệt là Apple. Họ thực hiện nhiều nỗ lực vận động để dự luật không được thông qua. Ngoài ra, hãng còn tăng cường thêm các phần cứng để việc tự sửa chữa trở nên khó khăn hơn, chẳng hạn như cách đây không lâu, Apple cho biết các máy Mac mới sẽ được bổ sung con chip bảo mật T2 để ngăn việc tự sửa chữa.
27 Tháng Tư 2019
Thực tế, các ứng dụng quiz không có tội, chỉ là các lập trình viên đã lợi dụng nó để thu thập thông tin của người dùng (và người dùng hoàn toàn tự nguyên đưa thông tin hoặc cho phép ứng dụng truy cập hồ sơ Facebook của mình). Bản thân Facebook cũng không có đủ chính sách và biện pháp để hạn chế điều đó, trước đây hãng còn mở quyền cho ứng dụng lấy được cả thông tin từ bạn bè của người dùng nên ảnh hưởng mới nghiêm trọng.
27 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Apple thông báo sẽ thu hồi và đổi mới một số lượng nhỏ đầu cắm sạc 3 chấu – phụ kiện bán kèm theo iPhone và Mac ở Hong Kong, Singapore và Anh từ năm 2003 đến 2010 vì nó có thể bị nứt và rò điện làm ảnh hưởng tới người dùng.
26 Tháng Tư 2019
Theo thủ tướng New Zealand Jacinda Arden, bà và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron sẽ tổ chức hội nghị để thảo luận về cách chấm dứt hoạt động cực đoan trên mạng xã hội sau hàng loạt vụ tấn công khủng bố gần đây. Tháng 03/2019, video vụ thảm sát hơn 50 người tại nhà thờ Christchurch đã được livestream trên Facebook và chia sẻ trên YouTube, Twitter cũng như các nền tảng khác. Các công ty bị chỉ trích dữ dội vì không ngăn chặn được việc lan truyền video tiêu cực.
26 Tháng Tư 2019
Tai tiếng về chế độ làm việc hà khắc 996 của các công ty công nghệ Trung Quốc đã vươn ra ngoài thế giới khi trong tháng 03/2019, một dự án có tên 996.ICU được khởi tạo trên trang web chia sẻ mã nguồn GitHub, mới được Microsoft mua lại. Và để cho thấy sự ủng hộ của mình, một nhóm nhân viên Microsoft đã lên tiếng yêu cầu công ty ủng hộ hoạt động phản đối trực tuyến.
26 Tháng Tư 2019
CEO của Wing, James Ryan Burgess cho biết: “Đây là khoảnh khắc tuyệt vời đối với chúng tôi khi được FAA cấp phép sử dụng công nghệ máy bay không người lái vào mục đích thương mại.” Ông cho biết quyết định của FAA không chỉ là thành công đối với Wing, mà còn với cả ngành công nghiệp drone.