Rò Rỉ Những Hình Ảnh Trọn Vẹn Đầu Tiên Của Sony Xperia Z4

17 Tháng Ba 201511:00 CH(Xem: 19543)
Rò Rỉ Những Hình Ảnh Trọn Vẹn Đầu Tiên Của Sony Xperia Z4
Một số hình ảnh và thông tin về chiếc Xperia Z4 của Sony đã xuất hiện trên mạng Internet. Bên cạnh những tin đồn về cảm biến camera, kích thước của máy, một số hình ảnh render đầu tiên của thiết bị đã được đăng tải, cho thấy nhiều thay đổi lớn trong thiết kế trên chiếc smartphone tiếp theo của Sony.

Nguồn tin được đăng bởi tài khoản Twitter có tên OnLeaks, một số hình ảnh và kích thước của smartphone sắp được Sony giới thiệu sẽ là 146.3 x 71.9 x 7.2 mm - khá tương đồng với Xperia Z3. Do đó, nhiều khả năng Z4 vẫn sẽ có kích thước màn hình 5.2 inch.

blank
Ngoài ra, jack cắm tai nghe trên máy sẽ được chuyển sang cạnh bên, thay vì ở phần đỉnh như trên chiếc Xperia Z3. Các hình ảnh cho thấy Sony đang thực hiện một sự thay đổi lớn trong thiết kế sản phẩm của hãng.

blank

Một số chi tiết như cạnh bên sẽ không bo tròn mà phẳng cùng với phần khung. Camera trước được đặt ở vị trí trung tâm cùng với dãy loa stereo đối xứng, hứa hẹn mang đến trải nghiệm âm thanh tốt hơn so với các thế hệ tiền nhiệm.

blankblank
Bên cạnh thiết kế mới lạ và độ phân giải màn hình cao hơn, Sony có thể sẽ trang bị cho Z4 cảm biến IMX320, cho phép thực hiện những video hiệu ứng HDR theo thời gian thực cùng với hệ thống tự động lấy nét cao cấp.

Theo GeekBench, chiếc smartphone cao cấp của Sony sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0.2 Lollipop khi ra mắt, đi cùng chip Snapdragon 810 8 nhân 64-bit, 3 GB RAM DDR4 và dung lượng pin cũng được cải thiện tốt hơn.

Sony dự kiến trình làng Xperia Z4 trong nửa cuối năm 2015. Những thay đổi lớn trên sản phẩm dường như được chăm chút kỹ lưỡng, nhằm cạnh tranh tốt hơn với những công ty đối thủ như Samsung, Apple, LG, HTC...
520Vote
40Vote
34Vote
25Vote
18Vote
3.537
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tư 2019
Theo hồ sơ vụ kiện, thám tử John Reinhold của NYPD là người đầu tiên nhận ra Bah khác hẳn với nghi phạm trong video được camera giám sát ghi lại tại một Apple Store bị cướp. Sau đó, vị thám tử cho rằng các công nghệ an ninh của Apple đã xác định nghi phạm của vụ cướp dựa trên phần mềm nhận dạng gương mặt.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo tiếp tục đưa ra các dự đoán về các model iPhone ra mắt vào năm 2020. Theo đó, thế hệ iPhone mới sẽ hỗ trợ mạng 5G, với Qualcomm nhiều khả năng sẽ là hãng cung ứng modem 5G cho các thiết bị của Apple sau khi hai công ty đã dàn xếp ổn thỏa vụ kiện tụng pháp lý kéo dài suốt thời gian qua.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Samsung chính thức thông báo sẽ hoãn thời gian bán chiếc Galaxy Fold để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh. Theo Samsung, có vẻ như nguyên nhân xuất phát từ khu vực trên và dưới của bản lề, và hãng sẽ củng cố độ chắc chắn của màn hình cũng như chỉnh lại tem hướng dẫn để người dùng không bóc lớp bảo vệ quan trọng nằm trên màn hình. Ban đầu, thời gian bán Galaxy Fold được dự kiến là trong tháng 04/2019, còn trong bối cảnh hiện nay, Samsung chỉ cho biết sẽ công bố thời gian bán mới trong “vài tuần tiếp theo”.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, một sinh viên ở New York đã đệ đơn kiện Apple, yêu cầu khoản tiền bồi thường lên tới 1 tỷ USD. Sinh viên cáo buộc phần mềm nhận dạng gương mặt của Apple đã nhận dạng sai, khiến anh dính líu tới một loạt vụ trộm tại các cửa hàng Apple Store trước đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, công ty nghiên cứu xe tự lái Uber Advanced Technologies Group (Uber ATG) đang đạt được thỏa thuận nhận khoảng đầu tư có tổng giá trị lên đến 1 tỷ USD. Trong đó, 667 triệu USD đến từ Toyota cùng nhà sản xuất linh kiện xe hơi Denso, còn Quỹ đầu tư Softbank góp số tiền 337 triệu USD.
23 Tháng Tư 2019
Tính đến tháng 04/2019, mạng xã hội và truyền thông chính thống các nước đang hết sức nỗ lực để loại bỏ sự tồn tại tin giả, nhưng không có nhiều hiệu quả. Các bản tin giả thường nhắm vào cảm xúc nên có thể đạt độ lan tỏa rất nhanh trong thời gian ngắn, khiến bất kỳ ai cũng dễ dàng trở thành nạn nhân mà không hay. Vậy chúng ta phải làm gì để tránh được các tin tức loại này?