Apple Sắp Tung Ra Chương Trình Đổi Điện Thoại Bất Kỳ Lấy iPhone

18 Tháng Ba 20156:00 CH(Xem: 22708)
Apple Sắp Tung Ra Chương Trình Đổi Điện Thoại Bất Kỳ Lấy iPhone
blank
Apple đang chuẩn bị khởi động một chương trình mới nhằm thúc đẩy doanh số iPhone tại chuỗi cửa hàng bán lẻ, theo một mục tiêu mà Giám đốc điều hành Tim Cook đã đặt ra trước đó.

Trong năm 2013, CEO Apple Tim Cook đã bày tỏ thái độ không hài lòng với số lượng iPhone bán ra ở các Apple Store khi so với tỉ lệ của Mac và iPad. Chính sách mới có thể là một sáng kiến giúp cải thiện tình hình.

Theo các nguồn tin, Apple sẽ sớm phát hành chương trình đổi điện thoại, cho phép các khách hàng đổi những chiếc điện thoại không phải iPhone, bao gồm cả điện thoại Android và BlackBerry, lấy thẻ quà tặng, được sử dụng để mua iPhone mới.

Hình thức tiến hành chương trình mới cũng tương tự như chương trình “đổi iPhone cũ lấy iPhone mới” đã được áp dụng ở các Apple Store. Theo đó, Apple sẽ định giá chiếc điện thoại dựa trên tình trạng máy và những yếu tố khác, khách hàng muốn nhận máy mới sẽ bù thêm khoản tiền chênh lệch.


Apple sẽ chính thức áp dụng chương trình mới vào khoảng tháng 4 hoặc tháng 5/2015, sau chương trình đào tạo chuyên sâu cho nhân viên cửa hàng bán lẻ từ hạ tuần tháng 3/2015.

Nhân viên của Apple sẽ có thể giúp khách hàng chuyển danh bạ từ smartphone thương hiệu đối thủ sang iPhone, nhưng các dữ liệu khác sẽ phải được di chuyển bởi chính khách hàng.

Chính sách mới của Apple được đánh giá là khôn ngoan khi giúp lôi kéo người sử dụng Android chuyển sang iPhone, mặt khác, Apple vẫn có thể bán lại những chiếc điện thoại Android, Windowsphone hay Blackberry đã thu mua. Hơn nữa, chương trình mới sẽ khuyến khích các khách hàng có nhu cầu mua iPhone đến trực tiếp những cửa hàng của Apple nhiều hơn so với tới các nhà mạng bán lẻ hoặc Best Buy.
510Vote
43Vote
33Vote
25Vote
12Vote
3.623
Ý kiến bạn đọc
09 Tháng Tư 20151:53 CH
Khách
Tôi cung muôn đôi điên thoai giong chuong trinh da noi nhung toi phai lam the nao
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, trong một nghiên cứu mới được được công bố trên Tạp chí Y học New England, các nhà khoa học Trung Quốc cho biết đã cấy tế bào máu được chỉnh sửa gen vào một người vừa bị ung thư vừa nhiễm HIV. Các tế bào đã tồn tại một cách an toàn trong cơ thể bệnh nhân suốt 1.5 năm.
12 Tháng Chín 2019
Tại sao nó lại có tên là Tinh Vân Trái Tim?
12 Tháng Chín 2019
Khi con người lên vũ trụ, chúng ta sẽ cần một không gian để sinh sống. Đã có nhiều ý tưởng về việc xây dựng các ngôi nhà in 3D ngoài vũ trụ nhưng thực tế, việc in 3D các vật liệu và xây dựng bằng công nghệ in 3D không hề đơn giản, nếu không muốn nói là tốn kém.
12 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, sau sự kiện Apple ra mắt sản phẩm mới, ngay sau khi vừa công bố giá iPhone 11 và 11 Pro mới, hãng đồng cũng tuyên bố ngưng bán hoàn toàn iPhone XS và XS Max, iPhone 7 / 7 Plus.
12 Tháng Chín 2019
Ngày 10/09/2019, Apple chính thức ra mắt iPhone 11 trong sự kiện ra mắt sản phẩm thường niên. Đây là phiên bản nhỏ nhất trong bộ ba iPhone mới năm 2019 và được xem như thế hệ tiếp theo của chiếc iPhone XR năm 2018.
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 092019, Facebook Newsroom đăng tải một bài blog, qua đó mô tả tầm quan trọng của dữ liệu địa điểm trên thiết bị mà người dùng sử dụng để truy cập mạng xã hội.