Samsung Ra Mắt Galaxy Tab A - Dòng Tablet Tầm Trung - Ở Nga

18 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 22844)
Samsung Ra Mắt Galaxy Tab A - Dòng Tablet Tầm Trung - Ở Nga
blank
Sau khi ra mắt Galaxy S6 và Galaxy S6, Samsung tiếp tục gây ngạc nhiên khi công bố bộ đôi tablet Galaxy Tab A và Galaxy Tab A Plus tại Nga.

2 chiếc tablet mới thuộc phân khúc tầm trung, được thừa hưởng thiết kế kim loại và tích hợp khả năng sạc không dây tiện lợi.

Bộ đôi Galaxy Tab A là sản phẩm kế nhiệm chiếc Galaxy Tab 4, nhưng được cải tiến với màn hình 8 và 9.7 inch với tỷ lệ màn hình 4:3, tương tự chiếc tablet cao cấp Nexus 9.

blankblankblank
Galaxy Tab A được trang bị màn hình 8 inch, độ phân giải 1,024 x 768 pixel, chip Cortex A-53 xung nhịp 1.2 GHz, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 16 GB, camera chính 5 MP và camera phụ 2 MP. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ kết nối 4G LTE tốc độ cao, có khe cắm thẻ microSD, dung lượng pin 4,200 mAh, có thời gian sử dụng ước tính lên đến 10 giờ.


Galaxy Tab A Plus cũng được trang bị cấu hình phần cứng tương tự, nhưng có kích thước màn hình 9.5 inch, tích hợp thêm 2 loa ngoài stereo đặt ở mặt trước và đi kèm 1 chiếc bút S-Pen.

Bên cạnh đó, cả 2 thiết bị đều chạy trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop ngay khi xuất xưởng, đi cùng giao diện TouchWiz truyền thống của Samsung.

blankblankblank
Galaxy Tab A và Galaxy Tab A Plus sẽ chính thức được bán ra vào tháng 04/2015, với mức giá từ 275 - 307 USD cho phiên bản Galaxy Tab A kết nối Wifi. Phiên bản kết nối LTE sẽ có mức giá khoảng 340 - 372 USD.

Galaxy Tab A Plus sẽ có mức giá khoảng 340 - 372 USD cho phiên bản Wifi còn phiên bản kết nối LTE sẽ có mức giá khoảng 405 - 437 USD.
527Vote
41Vote
312Vote
219Vote
13Vote
3.562
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Hai 2020
Nhóm các nhà khoa học đến từ Đại học Cardiff, Xứ Wales cho biết họ vừa phát hiện ra một phần mới trong hệ thống miễn dịch của chúng ta có thể được khai thác để điều trị tất cả các loại bệnh ung thư.
02 Tháng Hai 2020
Theo trang Wall Street Journal, Cục quản lý an toàn giao thông Mỹ đã nhận được “một bức thư kiến nghị thu thập 127 ý kiến phàn nàn và kêu gọi tổ chức một cuộc điều tra”.
01 Tháng Hai 2020
Thái tử Arab Saudi được cho là gửi tin nhắn chứa mã độc cho Jeff Bezos, ông chủ Amazon, khiến điện thoại ông bị hack năm 2018.
01 Tháng Hai 2020
Chính phủ Anh sẽ không ân xá tù nhân khủng bố cũng như tăng án với loại tội phạm này sau vụ đâm dao Cầu London.
31 Tháng Giêng 2020
Thương mại toàn cầu, biến đổi khí hậu và tương lai của các công ty công nghệ sẽ được bàn bạc nhiều trong Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2020.
31 Tháng Giêng 2020
CDC đã xác nhận trường hợp đầu tiên mắc virus corona bùng phát từ Vũ Hán ở bang Washington.