Samsung Ra Mắt Galaxy Tab A - Dòng Tablet Tầm Trung - Ở Nga

18 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 22853)
Samsung Ra Mắt Galaxy Tab A - Dòng Tablet Tầm Trung - Ở Nga
blank
Sau khi ra mắt Galaxy S6 và Galaxy S6, Samsung tiếp tục gây ngạc nhiên khi công bố bộ đôi tablet Galaxy Tab A và Galaxy Tab A Plus tại Nga.

2 chiếc tablet mới thuộc phân khúc tầm trung, được thừa hưởng thiết kế kim loại và tích hợp khả năng sạc không dây tiện lợi.

Bộ đôi Galaxy Tab A là sản phẩm kế nhiệm chiếc Galaxy Tab 4, nhưng được cải tiến với màn hình 8 và 9.7 inch với tỷ lệ màn hình 4:3, tương tự chiếc tablet cao cấp Nexus 9.

blankblankblank
Galaxy Tab A được trang bị màn hình 8 inch, độ phân giải 1,024 x 768 pixel, chip Cortex A-53 xung nhịp 1.2 GHz, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 16 GB, camera chính 5 MP và camera phụ 2 MP. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ kết nối 4G LTE tốc độ cao, có khe cắm thẻ microSD, dung lượng pin 4,200 mAh, có thời gian sử dụng ước tính lên đến 10 giờ.


Galaxy Tab A Plus cũng được trang bị cấu hình phần cứng tương tự, nhưng có kích thước màn hình 9.5 inch, tích hợp thêm 2 loa ngoài stereo đặt ở mặt trước và đi kèm 1 chiếc bút S-Pen.

Bên cạnh đó, cả 2 thiết bị đều chạy trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop ngay khi xuất xưởng, đi cùng giao diện TouchWiz truyền thống của Samsung.

blankblankblank
Galaxy Tab A và Galaxy Tab A Plus sẽ chính thức được bán ra vào tháng 04/2015, với mức giá từ 275 - 307 USD cho phiên bản Galaxy Tab A kết nối Wifi. Phiên bản kết nối LTE sẽ có mức giá khoảng 340 - 372 USD.

Galaxy Tab A Plus sẽ có mức giá khoảng 340 - 372 USD cho phiên bản Wifi còn phiên bản kết nối LTE sẽ có mức giá khoảng 405 - 437 USD.
527Vote
41Vote
312Vote
219Vote
13Vote
3.562
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2020
Nhu cầu tiền mặt đầu năm tăng cao khiến Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) bơm thêm hàng chục tỷ USD vào nền kinh tế.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, trang Reuters dẫn số liệu do Bộ Tài chính Mỹ công bố cho biết, thâm hụt tài khóa của Chính phủ Mỹ trong 2019 lần đầu tiên vượt qua mốc 1,000 tỷ USD kể từ 2012.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bose tuyên bố kế hoạch đóng cửa toàn bộ các cửa hàng bán lẻ của mình tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Úc.
18 Tháng Giêng 2020
Các đám cháy rừng ở Úc hiện vẫn đang tiếp tục và theo NASA theo dõi, có những đám khói đã dựa vào các cơn bão được tạo ra từ các đám mây vũ tích đã bay lên tận tầng bình lưu và dự kiến chúng sẽ bay vòng quanh trái đất trong vài ngày tiếp theo.
17 Tháng Giêng 2020
Mikhail Mishustin, người Putin đề cử làm tân thủ tướng Nga, ít được công chúng biết đến nhưng đã đạt được thành tựu trong ngành thuế.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, hội đồng thành phố Rome lần đầu tiên cấm các phương tiện cơ giới chạy bằng diesel trong giờ cao điểm nhằm đối phó ô nhiễm gia tăng.