Samsung Ra Mắt Galaxy Tab A - Dòng Tablet Tầm Trung - Ở Nga

18 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 23074)
Samsung Ra Mắt Galaxy Tab A - Dòng Tablet Tầm Trung - Ở Nga
blank
Sau khi ra mắt Galaxy S6 và Galaxy S6, Samsung tiếp tục gây ngạc nhiên khi công bố bộ đôi tablet Galaxy Tab A và Galaxy Tab A Plus tại Nga.

2 chiếc tablet mới thuộc phân khúc tầm trung, được thừa hưởng thiết kế kim loại và tích hợp khả năng sạc không dây tiện lợi.

Bộ đôi Galaxy Tab A là sản phẩm kế nhiệm chiếc Galaxy Tab 4, nhưng được cải tiến với màn hình 8 và 9.7 inch với tỷ lệ màn hình 4:3, tương tự chiếc tablet cao cấp Nexus 9.

blankblankblank
Galaxy Tab A được trang bị màn hình 8 inch, độ phân giải 1,024 x 768 pixel, chip Cortex A-53 xung nhịp 1.2 GHz, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 16 GB, camera chính 5 MP và camera phụ 2 MP. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ kết nối 4G LTE tốc độ cao, có khe cắm thẻ microSD, dung lượng pin 4,200 mAh, có thời gian sử dụng ước tính lên đến 10 giờ.


Galaxy Tab A Plus cũng được trang bị cấu hình phần cứng tương tự, nhưng có kích thước màn hình 9.5 inch, tích hợp thêm 2 loa ngoài stereo đặt ở mặt trước và đi kèm 1 chiếc bút S-Pen.

Bên cạnh đó, cả 2 thiết bị đều chạy trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop ngay khi xuất xưởng, đi cùng giao diện TouchWiz truyền thống của Samsung.

blankblankblank
Galaxy Tab A và Galaxy Tab A Plus sẽ chính thức được bán ra vào tháng 04/2015, với mức giá từ 275 - 307 USD cho phiên bản Galaxy Tab A kết nối Wifi. Phiên bản kết nối LTE sẽ có mức giá khoảng 340 - 372 USD.

Galaxy Tab A Plus sẽ có mức giá khoảng 340 - 372 USD cho phiên bản Wifi còn phiên bản kết nối LTE sẽ có mức giá khoảng 405 - 437 USD.
527Vote
41Vote
312Vote
219Vote
13Vote
3.562
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo tài liệu nội bộ phát cho Apple Store và nhà cung cấp dịch vụ bảo hành ủy quyền Apple (AASP), Apple đã phát hiện vấn đề với bảng mạch logic trên MacBook Air 2018. Công ty sẽ thay miễn phí linh kiện bị lỗi trên các máy bị ảnh hưởng, đồng thời gửi email đến khách hàng để thông báo thiết bị của họ thuộc diện thay bảng mạch logic. Công ty không nêu chi tiết lỗi hay biểu hiện của lỗi là gì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, UAE, một quốc gia Trung Đông vốn rất dồi dào trữ lượng dầu mỏ đã đưa vào vận hành nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất thế giới, có tên là Noor Abu Dhabi. Quy mô của nhà máy bao gồm 3.2 triệu tấm pin Mặt Trời cho ra công suất lớn nhất đạt 1.177 megawatts (MW). Nó lớn hơn rất nhiều so với công suất 569MW của nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất tại Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo báo chí địa phương, chính phủ Iran đổ lỗi cho máy đào tiền ảo khiến cho lưới điện trở nên mất ổn định. Truyền thông Iran dẫn lời ông Mostafa Rajabi Mashhadi, người phát ngôn Bộ Năng lượng, cho biết tiêu thụ điện tăng 7% chỉ riêng trong tháng 06/2019.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Facebook đã trình diễn khả năng tái tạo gương mặt 3D với đầy đủ biểu cảm chân thực nhưng chỉ cần sử dụng một bộ kính VR di động. Để đạt được thành tựu mới, các lập trình viên đã thiết kế một mạng lưới thần kinh học hỏi sự thay đổi của các nhóm cơ và nếp nhăn của da trên gương mặt, từ đó tối ưu thuật toán nhằm giảm thiểu số lượng thiết bị cần có để tái tạo một gương mặt bất kì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, AMD đã lên tiếng phủ nhận tính chính xác trong báo cáo của Wall Street Journal cáo buộc liên doanh của họ với các công ty Trung Quốc đã cho phép họ truy cập vào các công nghệ bộ xử lý cao cấp có thể có các ứng dụng trong lĩnh vực quân sự. AMD khẳng định hãng làm mọi thứ đúng đắn và minh bạch, cũng như không vi phạm quy định của Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Những tin nhắn mã hóa đầu cuối vẫn được sử dụng trong các ứng dụng như WhatsApp, iMessage hay Facebook Messenger, nhằm bảo mật nội dung tin nhắn của người dùng. Ngay cả các công ty công nghệ cung cấp dịch vụ cũng không thể đọc được nội dung của những tin nhắn được mã hóa, vì vậy các cơ quan thực thi pháp luật cũng không thể kiểm soát được.