Samsung Ra Mắt Galaxy Tab A - Dòng Tablet Tầm Trung - Ở Nga

18 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 22609)
Samsung Ra Mắt Galaxy Tab A - Dòng Tablet Tầm Trung - Ở Nga
blank
Sau khi ra mắt Galaxy S6 và Galaxy S6, Samsung tiếp tục gây ngạc nhiên khi công bố bộ đôi tablet Galaxy Tab A và Galaxy Tab A Plus tại Nga.

2 chiếc tablet mới thuộc phân khúc tầm trung, được thừa hưởng thiết kế kim loại và tích hợp khả năng sạc không dây tiện lợi.

Bộ đôi Galaxy Tab A là sản phẩm kế nhiệm chiếc Galaxy Tab 4, nhưng được cải tiến với màn hình 8 và 9.7 inch với tỷ lệ màn hình 4:3, tương tự chiếc tablet cao cấp Nexus 9.

blankblankblank
Galaxy Tab A được trang bị màn hình 8 inch, độ phân giải 1,024 x 768 pixel, chip Cortex A-53 xung nhịp 1.2 GHz, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 16 GB, camera chính 5 MP và camera phụ 2 MP. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ kết nối 4G LTE tốc độ cao, có khe cắm thẻ microSD, dung lượng pin 4,200 mAh, có thời gian sử dụng ước tính lên đến 10 giờ.


Galaxy Tab A Plus cũng được trang bị cấu hình phần cứng tương tự, nhưng có kích thước màn hình 9.5 inch, tích hợp thêm 2 loa ngoài stereo đặt ở mặt trước và đi kèm 1 chiếc bút S-Pen.

Bên cạnh đó, cả 2 thiết bị đều chạy trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop ngay khi xuất xưởng, đi cùng giao diện TouchWiz truyền thống của Samsung.

blankblankblank
Galaxy Tab A và Galaxy Tab A Plus sẽ chính thức được bán ra vào tháng 04/2015, với mức giá từ 275 - 307 USD cho phiên bản Galaxy Tab A kết nối Wifi. Phiên bản kết nối LTE sẽ có mức giá khoảng 340 - 372 USD.

Galaxy Tab A Plus sẽ có mức giá khoảng 340 - 372 USD cho phiên bản Wifi còn phiên bản kết nối LTE sẽ có mức giá khoảng 405 - 437 USD.
527Vote
41Vote
312Vote
219Vote
13Vote
3.562
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.