Samsung Ra Mắt Galaxy Tab A - Dòng Tablet Tầm Trung - Ở Nga

18 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 23093)
Samsung Ra Mắt Galaxy Tab A - Dòng Tablet Tầm Trung - Ở Nga
blank
Sau khi ra mắt Galaxy S6 và Galaxy S6, Samsung tiếp tục gây ngạc nhiên khi công bố bộ đôi tablet Galaxy Tab A và Galaxy Tab A Plus tại Nga.

2 chiếc tablet mới thuộc phân khúc tầm trung, được thừa hưởng thiết kế kim loại và tích hợp khả năng sạc không dây tiện lợi.

Bộ đôi Galaxy Tab A là sản phẩm kế nhiệm chiếc Galaxy Tab 4, nhưng được cải tiến với màn hình 8 và 9.7 inch với tỷ lệ màn hình 4:3, tương tự chiếc tablet cao cấp Nexus 9.

blankblankblank
Galaxy Tab A được trang bị màn hình 8 inch, độ phân giải 1,024 x 768 pixel, chip Cortex A-53 xung nhịp 1.2 GHz, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 16 GB, camera chính 5 MP và camera phụ 2 MP. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ kết nối 4G LTE tốc độ cao, có khe cắm thẻ microSD, dung lượng pin 4,200 mAh, có thời gian sử dụng ước tính lên đến 10 giờ.


Galaxy Tab A Plus cũng được trang bị cấu hình phần cứng tương tự, nhưng có kích thước màn hình 9.5 inch, tích hợp thêm 2 loa ngoài stereo đặt ở mặt trước và đi kèm 1 chiếc bút S-Pen.

Bên cạnh đó, cả 2 thiết bị đều chạy trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop ngay khi xuất xưởng, đi cùng giao diện TouchWiz truyền thống của Samsung.

blankblankblank
Galaxy Tab A và Galaxy Tab A Plus sẽ chính thức được bán ra vào tháng 04/2015, với mức giá từ 275 - 307 USD cho phiên bản Galaxy Tab A kết nối Wifi. Phiên bản kết nối LTE sẽ có mức giá khoảng 340 - 372 USD.

Galaxy Tab A Plus sẽ có mức giá khoảng 340 - 372 USD cho phiên bản Wifi còn phiên bản kết nối LTE sẽ có mức giá khoảng 405 - 437 USD.
527Vote
41Vote
312Vote
219Vote
13Vote
3.562
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Cơ quan y tế Hawaii (Mỹ) đưa ra cảnh báo cho du khách về loài ký sinh trùng có thể đục khoét và chui vào não người, gây ra tình trạng viêm não và trong tình huống xấu nhất là tử vong.
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, dịch vụ hội nhập bằng Apple đã được giới thiệu tại WWDC 2019, xác thực bằng Face ID và Touch ID, tấn công trực tiếp Google và Facebook.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo sau Google, tiếp tục có thông tin cho rằng Bộ Tư pháp Mỹ đã bắt đầu tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Apple. Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ đang tập trung vào các doanh nghiệp tìm kiếm và quảng cáo. Không chỉ vậy, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ cũng được ủy quyền để điều tra Facebook và Amazon.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, sau khi ngưng nhiều dây chuyền sản xuất điện thoại tại các nhà máy của Foxconn và Pegatron, Huawei cũng đã rao bán một trong những mảng kinh doanh quan trọng: cáp quang biển.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, tại sự kiện WWDC 2019, bên cạnh chiếc Mac Pro được thiết kế lại hoàn toàn mới, Apple còn giới thiệu màn hình Pro Display XDR mới, với chữ XDR trên là viết tắt của Extreme Dynamic Range.
04 Tháng Sáu 2019
Từ ngày 31/05/2019, theo chính sách của Bộ Ngoại giao, đơn xin visa Mỹ phải khai báo mọi thông tin về tài khoản tài khoản mạng xã hội mà ứng viên sử dụng trong 5 năm qua.