Bằng Sáng Chế Của Google Về Vòng Tay Chống Ung Thư Và Parkinson; Con Người Có Thể Sống Thọ Đến 500 Tuổi!

18 Tháng Ba 201511:00 CH(Xem: 21184)
Bằng Sáng Chế Của Google Về Vòng Tay Chống Ung Thư Và Parkinson; Con Người Có Thể Sống Thọ Đến 500 Tuổi!
Google đã được trao bằng sáng chế về một thiết bị đeo cổ tay, sử dụng một "nguồn năng lượng" để nhắm mục tiêu sửa chữa hoặc phá hủy các tế bào máu có chứa các chất liên kết với Parkinson hoặc ung thư.

Bằng sáng chế Nanoparticles Phoreses được nộp cho Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) – theo sau đột phá trước đó trong lĩnh vực nghiên cứu ung thư của Google, bao gồm cả việc phát triển một loại thuốc có thể phát hiện ra ung thư.

blank
Thiết bị đeo tay mới nhất sẽ nhắm mục tiêu các tế bào máu không lành mạnh bằng cách phát ra các nguồn năng lượng, có thể là trong các hình thức của các tần số vô tuyến, một xung âm, một từ trường, hoặc các tín hiệu hồng ngoại hoặc sóng siêu âm.

Năng lượng được truyền sau đó sẽ “tự động thay đổi hoặc phá hủy các mục tiêu trong máu có ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe của người dùng”.

Các chất nhắm mục tiêu có thể bao gồm các enzym, hormon hoặc các protein liên quan đến các chứng bệnh, chúng sẽ được thay đổi bởi các tín hiệu năng lượng.

blank
“Ví dụ, một số protein có liên quan đến như một nguyên nhân một phần của bệnh Parkinson. Sự phát triển của bệnh Parkinson có thể được ngăn ngừa hoặc làm chậm bằng cách cung cấp các hạt chức hóa với một bioreceptor, chúng sẽ liên kết với mục tiêu một cách chọn lọc. Mục tiêu có thể là tế bào ung thư; bằng cách chọn mục tiêu và sau đó thay đổi hoặc phá hủy các tế bào ung thư, làm cho sự lây lan của ung thư có thể được giảm bớt”

Việc nộp đơn sáng chế đi cùng các tin tức gần đây về việc giám đốc điều hành Google - Bill Maris tuyên bố rằng những tiến bộ khoa học sẽ có ý nghĩa đưa mức tuổi thọ của loài người trong tương lai lên đến 500 tuổi.

Maris tự tin cho biết: “Nếu được hỏi là loài người có thể sống đến 500 tuổi hay không. Câu trả lời của tôi là Có".
511Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Với những đòn trừng phạt từ phía Mỹ, Huawei đã phải bán thương hiệu Honor để tìm đường sống. Và Honor đã được hồi sinh sau khi tách khỏi Huawei.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết Lầu Năm Góc đang gây trì trệ quá trình chuyển giao, cảnh báo nước Mỹ đối mặt rủi ro an ninh
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu bác quyền phủ quyết của ông Trump với dự luật Ủy quyền Quốc phòng 2021.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Phó thủ tướng Nga thừa nhận người chết do Covid-19 ở Nga gấp ba lần báo cáo, khiến Nga trở thành vùng dịch có số người chết nhiều thứ ba thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu thông qua khoản cứu trợ 2.000 USD/người trong Covid-19, đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump.
28 Tháng Mười Hai 2020
Năm 2021, Đông Nam Á có nhiều cơ hội nhờ ứng phó tốt Covid-19, nhưng cũng đối mặt khó khăn khi đại dịch diễn biến phức tạp và ưu tiên khác biệt của chính quyền ông Biden.