Bằng Sáng Chế Của Google Về Vòng Tay Chống Ung Thư Và Parkinson; Con Người Có Thể Sống Thọ Đến 500 Tuổi!

18 Tháng Ba 201511:00 CH(Xem: 21847)
Bằng Sáng Chế Của Google Về Vòng Tay Chống Ung Thư Và Parkinson; Con Người Có Thể Sống Thọ Đến 500 Tuổi!
Google đã được trao bằng sáng chế về một thiết bị đeo cổ tay, sử dụng một "nguồn năng lượng" để nhắm mục tiêu sửa chữa hoặc phá hủy các tế bào máu có chứa các chất liên kết với Parkinson hoặc ung thư.

Bằng sáng chế Nanoparticles Phoreses được nộp cho Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) – theo sau đột phá trước đó trong lĩnh vực nghiên cứu ung thư của Google, bao gồm cả việc phát triển một loại thuốc có thể phát hiện ra ung thư.

blank
Thiết bị đeo tay mới nhất sẽ nhắm mục tiêu các tế bào máu không lành mạnh bằng cách phát ra các nguồn năng lượng, có thể là trong các hình thức của các tần số vô tuyến, một xung âm, một từ trường, hoặc các tín hiệu hồng ngoại hoặc sóng siêu âm.

Năng lượng được truyền sau đó sẽ “tự động thay đổi hoặc phá hủy các mục tiêu trong máu có ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe của người dùng”.

Các chất nhắm mục tiêu có thể bao gồm các enzym, hormon hoặc các protein liên quan đến các chứng bệnh, chúng sẽ được thay đổi bởi các tín hiệu năng lượng.

blank
“Ví dụ, một số protein có liên quan đến như một nguyên nhân một phần của bệnh Parkinson. Sự phát triển của bệnh Parkinson có thể được ngăn ngừa hoặc làm chậm bằng cách cung cấp các hạt chức hóa với một bioreceptor, chúng sẽ liên kết với mục tiêu một cách chọn lọc. Mục tiêu có thể là tế bào ung thư; bằng cách chọn mục tiêu và sau đó thay đổi hoặc phá hủy các tế bào ung thư, làm cho sự lây lan của ung thư có thể được giảm bớt”

Việc nộp đơn sáng chế đi cùng các tin tức gần đây về việc giám đốc điều hành Google - Bill Maris tuyên bố rằng những tiến bộ khoa học sẽ có ý nghĩa đưa mức tuổi thọ của loài người trong tương lai lên đến 500 tuổi.

Maris tự tin cho biết: “Nếu được hỏi là loài người có thể sống đến 500 tuổi hay không. Câu trả lời của tôi là Có".
511Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple một lần nữa muốn cảnh báo tới tất cả các khách hàng không nên jailbreak iPhone dù bằng bất cứ cách nào nếu không muốn bị khóa thẻ Apple Card.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple tuyên bố sẽ thưởng lên đến 1 triệu USD cho bất kỳ ai hack được nhân hệ điều hành trên iPhone. Đây là khoản tiền lớn nhất mà bất kỳ công ty công nghệ nào sẵn sàng bỏ ra để thưởng cho những hacker mũ trắng tìm thấy những lỗ hổng bảo mật trong thiết bị của họ.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 10, bên cạnh việc giới thiệu siêu phẩm Galaxy mới, Samsung cũng đã công bố mối quan hệ hợp tác với Microsoft nhằm thu hẹp khoảng cách giữa nền tảng Android với Windows PC.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong hội thảo bảo mật Black Hat đang diễn ra ở Las Vegas, Mỹ, Natalie Silvanovich của Google Project Zero đã mô tả những lỗi bảo mật “interaction-less” giúp hacker có thể chiếm quyền điều khiển iPhone chỉ bằng một tin nhắn iMessage.
08 Tháng Tám 2019
Vào ngày 29/05/1919, các nhà khoa học người Anh đã lên kế hoạch lợi dụng hiện tượng Nhật Thực để kiểm chứng một trong những lý thuyết mang tính cách mạng của nhân loại, có tên là Thuyết tương đối rộng. Đây là đứa con tinh thần của Albert Einstein, thuyết tương đối lúc bấy giờ được một nhà khoa học đạt giải Nobel khác là J.J. Thompson gọi đây là "một trong những thành tựu tư duy vĩ đại nhất của loài người".
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung công bố Galaxy Book S, chiếc laptop siêu nhẹ dùng chip Snapdragon 8cx của Qualcomm.