Android Wear Sẽ Giúp Người Dùng Tìm Điện Thoại Thất Lạc

20 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 19894)
Android Wear Sẽ Giúp Người Dùng Tìm Điện Thoại Thất Lạc
blank
Chủ sở hữu các thiết bị Android Wear sẽ sớm có thể xác định vị trí smartphone Android bị mất hoặc bị đánh cắp trực tiếp ngay từ cổ tay của họ.

Ngoài việc dùng máy tính hoặc một thiết bị Android khác để định vị điện thoại bị mất, bây giờ người dùng Android có thêm một phương án nữa đó là chiếc đồng hồ thông minh chạy Android Wear. Nó cũng sẽ có đầy đủ các chức năng cơ bản như xác định vị trí trên bản đồ, phát âm báo động, khóa máy và xóa dữ liệu từ xa.

Android Device Manager là một dịch vụ tìm kiếm điện thoại bị mất với các tính năng rất cơ bản: định vị vị trí của điện thoại, rung chuông điện thoại và xóa toàn bộ nội dung trên điện thoại. Hiện dịch vụ đang được Google triển khai và sẽ hỗ trợ lên các thiết bị mang mặc chạy trên nền tảng Android Wear.


Người dùng có thể kích hoạt nhanh chức năng mới bằng cách nói "Ok, Google. Start Find my phone" hoặc tìm đến icon của phần mềm trên đồng hồ, sau đó kích hoạt các tính năng muốn gửi đến thiết bị của mình. Dự kiến, Google sẽ sớm tăng cường cho Android Wear bằng cách cho phép hỗ trợ Wi-Fi. Khi đã bật, người dùng sẽ có thể quay số trên điện thoại miễn là đang kết nối Wi-Fi.

Google cho biết kể từ lúc được giới thiệu vào năm 2013, Android Device Manager đã giúp khoảng 30 triệu người dùng tìm lại được thiết bị thất lạc của mình. Hiện chức năng đã có trên Android Wear, người dùng không cần phải chạy cập nhật vì ứng dụng sẽ tự động xuất hiện trong menu trên thiết bị trong thời gian tới.
56Vote
40Vote
33Vote
25Vote
15Vote
2.819
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Bốn năm sau khi Chile áp dụng các biện pháp mạnh tay nhất trên thế giới để chống lại các vấn đề về cân nặng, và hiệu quả của chúng là: Người Chile đang uống ít đồ uống có đường, theo tạp chí PLOS Medicine.
12 Tháng Hai 2020
Các công ty dầu mỏ lớn nhất thế giới đang rót hàng trăm triệu USD vào các dự án thân thiện với khí hậu - bao gồm các trang trại gió, nhà máy phân bò và hydro xanh – trong bối cảnh họ tìm cách thay thế dần lợi nhuận kiếm được từ kinh doanh dầu.
12 Tháng Hai 2020
Sự hiện diện của Đài Loan tại một cuộc họp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) trong tháng 02/2020 về coronavirus mới là không cần sự cho phép của Trung Quốc, Bộ Ngoại giao Đài Loan cho biết hôm thứ Tư (12/02/2020).
12 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, PayPal Holdings Inc cho biết đang hợp tác với các nhà tội phạm học và chuyên gia tại một số trường đại học để thăm dò các hệ thống thanh toán được sử dụng trong việc buôn bán vũ khí bất hợp pháp tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2020
Công ty sẽ đưa ra các lập luận của mình chống lại khoản tiền phạt 2.4 tỷ Euro (khoảng 2.6 tỷ USD) do Ủy ban Châu Âu đưa ra trong phiên điều trần kéo dài ba ngày tại Tòa sơ thẩm.
12 Tháng Hai 2020
Nhiều người Anh đang yêu cầu giới chức cung cấp thông tin về công dân 'siêu truyền bệnh', làm lây virus corona cho ít nhất 7 người.