Android Wear Sẽ Giúp Người Dùng Tìm Điện Thoại Thất Lạc

20 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 20088)
Android Wear Sẽ Giúp Người Dùng Tìm Điện Thoại Thất Lạc
blank
Chủ sở hữu các thiết bị Android Wear sẽ sớm có thể xác định vị trí smartphone Android bị mất hoặc bị đánh cắp trực tiếp ngay từ cổ tay của họ.

Ngoài việc dùng máy tính hoặc một thiết bị Android khác để định vị điện thoại bị mất, bây giờ người dùng Android có thêm một phương án nữa đó là chiếc đồng hồ thông minh chạy Android Wear. Nó cũng sẽ có đầy đủ các chức năng cơ bản như xác định vị trí trên bản đồ, phát âm báo động, khóa máy và xóa dữ liệu từ xa.

Android Device Manager là một dịch vụ tìm kiếm điện thoại bị mất với các tính năng rất cơ bản: định vị vị trí của điện thoại, rung chuông điện thoại và xóa toàn bộ nội dung trên điện thoại. Hiện dịch vụ đang được Google triển khai và sẽ hỗ trợ lên các thiết bị mang mặc chạy trên nền tảng Android Wear.


Người dùng có thể kích hoạt nhanh chức năng mới bằng cách nói "Ok, Google. Start Find my phone" hoặc tìm đến icon của phần mềm trên đồng hồ, sau đó kích hoạt các tính năng muốn gửi đến thiết bị của mình. Dự kiến, Google sẽ sớm tăng cường cho Android Wear bằng cách cho phép hỗ trợ Wi-Fi. Khi đã bật, người dùng sẽ có thể quay số trên điện thoại miễn là đang kết nối Wi-Fi.

Google cho biết kể từ lúc được giới thiệu vào năm 2013, Android Device Manager đã giúp khoảng 30 triệu người dùng tìm lại được thiết bị thất lạc của mình. Hiện chức năng đã có trên Android Wear, người dùng không cần phải chạy cập nhật vì ứng dụng sẽ tự động xuất hiện trong menu trên thiết bị trong thời gian tới.
56Vote
40Vote
33Vote
25Vote
15Vote
2.819
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Những tên trộm lấy nhiều trang sức với trị giá khoảng 1.1 tỷ USD sau khi đột nhập bảo tàng trong Cung điện Hoàng gia tại thành phố Dresden.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo trang Business Insider, Facebook trong khoảng năm 2015 đến 2016 đã phát triển một ứng dụng nội bộ chạy trên smartphone, dùng công nghệ nhận diện gương mặt để xác định tên của những nhân viên làm việc cho công ty.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đang điều tra cáo buộc Trung Quốc cố gài gián điệp trong Quốc hội.
25 Tháng Mười Một 2019
Ủy ban truyền thông Liên bang FCC chuẩn bị bỏ phiếu để áp dụng các hạn chế mới đối với Huawei và ZTE.
25 Tháng Mười Một 2019
Lầu Năm Góc buộc Bộ trưởng Hải quân Richard Spencer từ chức vì cách xử lý vụ đặc nhiệm SEAL bị cáo buộc phạm tội ác chiến tranh.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Reuters đưa tin, Mỹ và đồng minh cam kết phát triển cảng nước sâu ở tỉnh Malaita thuộc quần đảo Solomon trong nỗ lực ngăn ảnh hưởng của Trung Quốc.