Android Wear Sẽ Giúp Người Dùng Tìm Điện Thoại Thất Lạc

20 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 19623)
Android Wear Sẽ Giúp Người Dùng Tìm Điện Thoại Thất Lạc
blank
Chủ sở hữu các thiết bị Android Wear sẽ sớm có thể xác định vị trí smartphone Android bị mất hoặc bị đánh cắp trực tiếp ngay từ cổ tay của họ.

Ngoài việc dùng máy tính hoặc một thiết bị Android khác để định vị điện thoại bị mất, bây giờ người dùng Android có thêm một phương án nữa đó là chiếc đồng hồ thông minh chạy Android Wear. Nó cũng sẽ có đầy đủ các chức năng cơ bản như xác định vị trí trên bản đồ, phát âm báo động, khóa máy và xóa dữ liệu từ xa.

Android Device Manager là một dịch vụ tìm kiếm điện thoại bị mất với các tính năng rất cơ bản: định vị vị trí của điện thoại, rung chuông điện thoại và xóa toàn bộ nội dung trên điện thoại. Hiện dịch vụ đang được Google triển khai và sẽ hỗ trợ lên các thiết bị mang mặc chạy trên nền tảng Android Wear.


Người dùng có thể kích hoạt nhanh chức năng mới bằng cách nói "Ok, Google. Start Find my phone" hoặc tìm đến icon của phần mềm trên đồng hồ, sau đó kích hoạt các tính năng muốn gửi đến thiết bị của mình. Dự kiến, Google sẽ sớm tăng cường cho Android Wear bằng cách cho phép hỗ trợ Wi-Fi. Khi đã bật, người dùng sẽ có thể quay số trên điện thoại miễn là đang kết nối Wi-Fi.

Google cho biết kể từ lúc được giới thiệu vào năm 2013, Android Device Manager đã giúp khoảng 30 triệu người dùng tìm lại được thiết bị thất lạc của mình. Hiện chức năng đã có trên Android Wear, người dùng không cần phải chạy cập nhật vì ứng dụng sẽ tự động xuất hiện trong menu trên thiết bị trong thời gian tới.
56Vote
40Vote
33Vote
25Vote
15Vote
2.819
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2020
Ông Trump có thể sẽ nhận một đòn đau trong nỗ lực đảo ngược kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ khi 538 đại cử tri Mỹ sẽ bỏ phiếu để chính thức đưa ông Biden vào Nhà Trắng.
13 Tháng Mười Hai 2020
Ủy viên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration Commissioner – FDA) Stephen Hahn cho biết hy vọng lớn nhất của ông là việc tiêm chủng Covid-19 sẽ được thực hiện cho người dân Mỹ bắt đầu từ ngày 14/12/2020.
13 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ thừa nhận báo cáo về việc Bộ Tài chính và một cơ quan thuộc Bộ Thương mại Mỹ đã bị các tin tặc do chính phủ nước ngoài hậu thuẫn tấn công.
13 Tháng Mười Hai 2020
Dòng vốn chảy mạnh không ngưng đổ vào cổ phiếu và trái phiếu Trung Quốc dẫn tới dự báo cho rằng tỷ giá đồng Nhân dân tệ có thể tăng lên mức chưa từng thấy trong gần 3 thập kỷ.
11 Tháng Mười Hai 2020
Thật dễ dàng bị lạc theo những sợi vòng phức tạp trong hình ảnh chi tiết về tàn dư siêu tân tinh Simeis 147.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (10/12/2020), các nhà chức trách Hàn Quốc phải đặt giường bệnh trong các thùng container để giảm sức ép cho các cơ sở y tế có nguy cơ rơi vào tình trạng quá tải vì đại dịch Covid-19 leo thang.