Will.i.am Và Gucci Hợp Tác Ra Mắt Sản Phẩm Vòng Đeo Tay Thông Minh

22 Tháng Ba 201510:00 CH(Xem: 23025)
Will.i.am Và Gucci Hợp Tác Ra Mắt Sản Phẩm Vòng Đeo Tay Thông Minh
blank
Will.i.am là một ca sĩ nổi tiếng của nhóm Black Eyed Peas.

Will.i.am là một ca sĩ nổi tiếng của nhóm Black Eyed Peas, đồng thời cũng là một người đầu tư khá nhiều vào công nghệ. Sau khi hợp tác để ra mắt vòng đeo tay Puls, Will.i.am tiếp tục hợp tác với Gucci để tạo ra một vòng đeo tay thông minh, gọi là Gucci Timepieces.

blank
Gucci Timepieces được thiết kế với ý tưởng ban đầu là hoạt động mà không cần tới điện thoại. Cũng có thể Gucci Timepieces là một chiếc Puls được bổ sung thêm một vài tính năng khác, nhưng mang thương hiệu Gucci.

Nói về Puls, nó giống một chiếc điện thoại trên tay người dùng hơn là một vòng đeo hoặc một chiếc đồng hồ thông minh. Puls có khe cắm SIM, chạy Android, có màn hình cảm ứng, loa ngoài, đi cùng với chip Snapdragon, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 16 GB.

Người dùng có thể sử dụng Puls với SIM riêng, có thể gọi điện và nhắn tin, không cần tới điện thoại, cũng khá tương tự với chiếc Samsung Galaxy Gear S.

Gucci Timepieces có thể sẽ bao gồm các chức năng như thực hiện/nhận cuộc gọi, gửi/nhận tin nhắn văn bản, bản đồ, lịch, và nhiều hơn nữa. Dự kiến Gucci Timepieces sẽ được ra mắt trong năm 2015.

55Vote
41Vote
32Vote
20Vote
12Vote
3.710
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2020
Hẻm núi lớn nhất trong Hệ Mặt trời cắt một dải rộng trên bề mặt Sao Hỏa.
26 Tháng Năm 2020
Một ngày sau khi Nhật Bản chấm dứt tình trạng khẩn cấp, cư dân Tokyo đã xuống đường với tâm trạng phức tạp, vừa nhẹ nhõm vừa lo lắng.
26 Tháng Năm 2020
Từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2020, chính quyền Trung Quốc đã bắt giữ 3,551 người vì các tội liên quan đến đại dịch Covid-19.
26 Tháng Năm 2020
Các robot barista mới tại quán cà phê ở Daejeon, Hàn Quốc, lịch sự và nhanh nhẹn tiến về phía khách hàng.
25 Tháng Năm 2020
Nhu cầu về các phần mềm vượt tường lửa (VPN) ở Hong Kong đã tăng hơn sáu lần từ thứ Năm (22/05/2020) khi Bắc Kinh đề xuất luật an ninh quốc gia mới cho trung tâm tài chính, phản ánh mối lo ngại về quyền riêng tư trên Internet.
25 Tháng Năm 2020
Cho đến nay, cách tiếp cận gây tranh cãi của Thụy Điển trong việc chống lại đại dịch Covid-19 đã không mang lại kết quả như mong đợi, và đã có những lời kêu gọi chính phủ cần thay đổi chiến lược.