Will.i.am Và Gucci Hợp Tác Ra Mắt Sản Phẩm Vòng Đeo Tay Thông Minh

22 Tháng Ba 201510:00 CH(Xem: 23075)
Will.i.am Và Gucci Hợp Tác Ra Mắt Sản Phẩm Vòng Đeo Tay Thông Minh
blank
Will.i.am là một ca sĩ nổi tiếng của nhóm Black Eyed Peas.

Will.i.am là một ca sĩ nổi tiếng của nhóm Black Eyed Peas, đồng thời cũng là một người đầu tư khá nhiều vào công nghệ. Sau khi hợp tác để ra mắt vòng đeo tay Puls, Will.i.am tiếp tục hợp tác với Gucci để tạo ra một vòng đeo tay thông minh, gọi là Gucci Timepieces.

blank
Gucci Timepieces được thiết kế với ý tưởng ban đầu là hoạt động mà không cần tới điện thoại. Cũng có thể Gucci Timepieces là một chiếc Puls được bổ sung thêm một vài tính năng khác, nhưng mang thương hiệu Gucci.

Nói về Puls, nó giống một chiếc điện thoại trên tay người dùng hơn là một vòng đeo hoặc một chiếc đồng hồ thông minh. Puls có khe cắm SIM, chạy Android, có màn hình cảm ứng, loa ngoài, đi cùng với chip Snapdragon, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 16 GB.

Người dùng có thể sử dụng Puls với SIM riêng, có thể gọi điện và nhắn tin, không cần tới điện thoại, cũng khá tương tự với chiếc Samsung Galaxy Gear S.

Gucci Timepieces có thể sẽ bao gồm các chức năng như thực hiện/nhận cuộc gọi, gửi/nhận tin nhắn văn bản, bản đồ, lịch, và nhiều hơn nữa. Dự kiến Gucci Timepieces sẽ được ra mắt trong năm 2015.

55Vote
41Vote
32Vote
20Vote
12Vote
3.710
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2020
Nhiều người đã xuống đường biểu tình ở các tiểu bang trên khắp nước Mỹ, yêu cầu các thống đốc mở lại các nền kinh tế, vốn đã bị đóng cửa bởi đại dịch Covid-19.
19 Tháng Tư 2020
Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro kêu gọi Trung Quốc tự chứng minh rằng vius corona chủng mới (Covid-19) không bắt nguồn từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán
19 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo của ABC News, Bộ trưởng Ngân khố Úc đã ra lệnh cho cơ quan giám sát cạnh tranh tạo ra một bộ quy tắc ứng xử cho Facebook và Google, điều này sẽ buộc các công ty công nghệ phải trả tiền cho các công ty truyền thông Úc để sử dụng nội dung của họ.
19 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cùng hàng trăm người biểu tình bên ngoài tổng hành dinh quân đội ở Brasilia hôm Chủ nhật (19/04/2020), phản đối lệnh phong tỏa và các biện pháp hạn chế của các thống đốc bang.
19 Tháng Tư 2020
Tình hình đại dịch Covid-19 ở Pháp đang cải thiện theo cách “chậm mà chắc”, và sự thiếu hụt các thiết bị bảo vệ như khẩu trang cũng đang được khắc phục
19 Tháng Tư 2020
Tay súng ăn mặc ngụy trang như một cảnh sát, đã giết chết ít nhất 13 người, trong đó có một nữ cảnh sát, ở tỉnh Nova Scotia, cảnh sát Canada cho biết.