Will.i.am Và Gucci Hợp Tác Ra Mắt Sản Phẩm Vòng Đeo Tay Thông Minh

22 Tháng Ba 201510:00 CH(Xem: 23092)
Will.i.am Và Gucci Hợp Tác Ra Mắt Sản Phẩm Vòng Đeo Tay Thông Minh
blank
Will.i.am là một ca sĩ nổi tiếng của nhóm Black Eyed Peas.

Will.i.am là một ca sĩ nổi tiếng của nhóm Black Eyed Peas, đồng thời cũng là một người đầu tư khá nhiều vào công nghệ. Sau khi hợp tác để ra mắt vòng đeo tay Puls, Will.i.am tiếp tục hợp tác với Gucci để tạo ra một vòng đeo tay thông minh, gọi là Gucci Timepieces.

blank
Gucci Timepieces được thiết kế với ý tưởng ban đầu là hoạt động mà không cần tới điện thoại. Cũng có thể Gucci Timepieces là một chiếc Puls được bổ sung thêm một vài tính năng khác, nhưng mang thương hiệu Gucci.

Nói về Puls, nó giống một chiếc điện thoại trên tay người dùng hơn là một vòng đeo hoặc một chiếc đồng hồ thông minh. Puls có khe cắm SIM, chạy Android, có màn hình cảm ứng, loa ngoài, đi cùng với chip Snapdragon, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 16 GB.

Người dùng có thể sử dụng Puls với SIM riêng, có thể gọi điện và nhắn tin, không cần tới điện thoại, cũng khá tương tự với chiếc Samsung Galaxy Gear S.

Gucci Timepieces có thể sẽ bao gồm các chức năng như thực hiện/nhận cuộc gọi, gửi/nhận tin nhắn văn bản, bản đồ, lịch, và nhiều hơn nữa. Dự kiến Gucci Timepieces sẽ được ra mắt trong năm 2015.

55Vote
41Vote
32Vote
20Vote
12Vote
3.710
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài