Will.i.am Và Gucci Hợp Tác Ra Mắt Sản Phẩm Vòng Đeo Tay Thông Minh

22 Tháng Ba 201510:00 CH(Xem: 23534)
Will.i.am Và Gucci Hợp Tác Ra Mắt Sản Phẩm Vòng Đeo Tay Thông Minh
blank
Will.i.am là một ca sĩ nổi tiếng của nhóm Black Eyed Peas.

Will.i.am là một ca sĩ nổi tiếng của nhóm Black Eyed Peas, đồng thời cũng là một người đầu tư khá nhiều vào công nghệ. Sau khi hợp tác để ra mắt vòng đeo tay Puls, Will.i.am tiếp tục hợp tác với Gucci để tạo ra một vòng đeo tay thông minh, gọi là Gucci Timepieces.

blank
Gucci Timepieces được thiết kế với ý tưởng ban đầu là hoạt động mà không cần tới điện thoại. Cũng có thể Gucci Timepieces là một chiếc Puls được bổ sung thêm một vài tính năng khác, nhưng mang thương hiệu Gucci.

Nói về Puls, nó giống một chiếc điện thoại trên tay người dùng hơn là một vòng đeo hoặc một chiếc đồng hồ thông minh. Puls có khe cắm SIM, chạy Android, có màn hình cảm ứng, loa ngoài, đi cùng với chip Snapdragon, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 16 GB.

Người dùng có thể sử dụng Puls với SIM riêng, có thể gọi điện và nhắn tin, không cần tới điện thoại, cũng khá tương tự với chiếc Samsung Galaxy Gear S.

Gucci Timepieces có thể sẽ bao gồm các chức năng như thực hiện/nhận cuộc gọi, gửi/nhận tin nhắn văn bản, bản đồ, lịch, và nhiều hơn nữa. Dự kiến Gucci Timepieces sẽ được ra mắt trong năm 2015.

55Vote
41Vote
32Vote
20Vote
12Vote
3.710
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo trang The Elec của Hàn Quốc, Samsung có thể đang thử nghiệm và chuẩn bị sản xuất quy mô lớn màn hình có camera trước giấu phía dưới panel OLED.
20 Tháng Mười 2019
Công nghệ đang được ứng dụng trong mọi mặt của đời sống, từ đảm bảo an ninh tại sân bay, phòng chống tội phạm cho tới phân loại rác tại Trung Quốc.
20 Tháng Mười 2019
Một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Galaxy S10 được phát hiện sau khi Lisa Neilson, người dùng tại Anh, phát hiện điện thoại của cô có thể mở khóa bằng các dấu vân tay chưa ghi danh.
20 Tháng Mười 2019
Thế vận hội Olympic 2020 sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2020 tại Nhật Bản. Đất nước Mặt Trời mọc dự tính sẽ đón hàng triệu lượt khách đến từ khắp nơi trên thế giới.
19 Tháng Mười 2019
Khoảng gữa tháng 10/2019, một vụ việc dở khóc dở cười liên quan tới Google Maps - ứng dụng bản đồ và chỉ đường phổ biến nhất thế giới - đã bất ngờ xảy ra: Thị trưởng thành phố Sardinia (thuộc Italy) đã quyết định cấm lưu hành ứng dụng Google Maps trên lãnh thổ, vì đã có quá nhiều khách du lịch bị lạc do nghe lời chỉ đường của Google Maps.
19 Tháng Mười 2019
Kể cả khi có thể di chuyển bằng vận tốc năm ánh sáng, ta vẫn phải mất rất nhiều năm Trái Đất để đến được hệ sao gần nhất.