Cảnh Báo: Một Thiếu Niên Đeo Tai Nghe Bị Tàu Hỏa Đâm Chết

23 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 20896)
Cảnh Báo: Một Thiếu Niên Đeo Tai Nghe Bị Tàu Hỏa Đâm Chết
blank
Bi kịch đã xảy ra với Jeffrey Bellinger, cậu bé 13 tuổi đến từ Cedar Lake, Ind., đã thiệt mạng do bị tàu hỏa đâm.

Theo các báo cáo từ ABC7, cậu bé đã đi dọc đường ray tàu hỏa và đang mang tai nghe. Vào thời điểm đó, một tàu chở hàng đang lao về phía cậu bé, mặc dù đã bấm còi inh ỏi, nhưng dường như Bellinger đã không nghe thấy.

Tom Taylor, giám đốc khu học chánh của Bellinger – Hannover Community School – cho biết đã dặn dò trẻ em không được đi dọc các đường ray tàu hỏa.


Quá nhiều lần, trẻ em và người trưởng thành đi bộ trên đường (và thỉnh thoảng là cả khi đang lái xe) mà cả hai tai đều mang tai nghe với nhạc có âm lượng lớn, nên không thể lắng nghe được những gì đang xảy ra xung quanh mình.

Trong trường hợp của Bellinger, đây là một sự cố đáng tiếc và cũng là một hồi chuông cảnh báo cho những ai có thói quen nghe tai nghe khi đang di chuyển trên đường. Người dùng nên cẩn thận để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.
57Vote
43Vote
34Vote
22Vote
12Vote
3.618
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)