Cảnh Báo: Một Thiếu Niên Đeo Tai Nghe Bị Tàu Hỏa Đâm Chết

23 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 21027)
Cảnh Báo: Một Thiếu Niên Đeo Tai Nghe Bị Tàu Hỏa Đâm Chết
blank
Bi kịch đã xảy ra với Jeffrey Bellinger, cậu bé 13 tuổi đến từ Cedar Lake, Ind., đã thiệt mạng do bị tàu hỏa đâm.

Theo các báo cáo từ ABC7, cậu bé đã đi dọc đường ray tàu hỏa và đang mang tai nghe. Vào thời điểm đó, một tàu chở hàng đang lao về phía cậu bé, mặc dù đã bấm còi inh ỏi, nhưng dường như Bellinger đã không nghe thấy.

Tom Taylor, giám đốc khu học chánh của Bellinger – Hannover Community School – cho biết đã dặn dò trẻ em không được đi dọc các đường ray tàu hỏa.


Quá nhiều lần, trẻ em và người trưởng thành đi bộ trên đường (và thỉnh thoảng là cả khi đang lái xe) mà cả hai tai đều mang tai nghe với nhạc có âm lượng lớn, nên không thể lắng nghe được những gì đang xảy ra xung quanh mình.

Trong trường hợp của Bellinger, đây là một sự cố đáng tiếc và cũng là một hồi chuông cảnh báo cho những ai có thói quen nghe tai nghe khi đang di chuyển trên đường. Người dùng nên cẩn thận để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.
57Vote
43Vote
34Vote
22Vote
12Vote
3.618
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2019
Đại sứ quán Nga cho biết Washington khơi mào cuộc chiến visa khi không cấp thị thực cho nhiều quan chức Nga đến Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2019
3 Vaccine đang được thử nghiệm là HVTN 702, Imbokodo và Mosaico, trong đó, HVTN 702 là chủng vaccine được thử nghiệm sớm nhất trong 3 loại vào năm 2016 tại Nam Phi.
06 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả kiểm tra, rất có thể chúng bị nhiễm thủy ngân từ 1 nguồn ít ngờ tới đó là sương mù ven vùng biển được gió thổi vào khu vực núi chúng đang sinh sống.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đồng ý chi tiền xây sân vận động và thư viện ở El Salvador sau khi đảo quốc quyết định cắt quan hệ với Đài Loan.
05 Tháng Mười Hai 2019
người phát ngôn của BMW cho biết hãng xe Đức sẽ ngừng việc thu phí hàng năm đối với khách hàng sử dụng Apple CarPlay.
05 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia của Manulife Investment Management tại Hong Kong nhận định nếu Mỹ vẫn áp thuế Trung Quốc, Trump sẽ bị coi là "kẻ đánh cắp Giáng sinh".