Cảnh Báo: Một Thiếu Niên Đeo Tai Nghe Bị Tàu Hỏa Đâm Chết

23 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 20727)
Cảnh Báo: Một Thiếu Niên Đeo Tai Nghe Bị Tàu Hỏa Đâm Chết
blank
Bi kịch đã xảy ra với Jeffrey Bellinger, cậu bé 13 tuổi đến từ Cedar Lake, Ind., đã thiệt mạng do bị tàu hỏa đâm.

Theo các báo cáo từ ABC7, cậu bé đã đi dọc đường ray tàu hỏa và đang mang tai nghe. Vào thời điểm đó, một tàu chở hàng đang lao về phía cậu bé, mặc dù đã bấm còi inh ỏi, nhưng dường như Bellinger đã không nghe thấy.

Tom Taylor, giám đốc khu học chánh của Bellinger – Hannover Community School – cho biết đã dặn dò trẻ em không được đi dọc các đường ray tàu hỏa.


Quá nhiều lần, trẻ em và người trưởng thành đi bộ trên đường (và thỉnh thoảng là cả khi đang lái xe) mà cả hai tai đều mang tai nghe với nhạc có âm lượng lớn, nên không thể lắng nghe được những gì đang xảy ra xung quanh mình.

Trong trường hợp của Bellinger, đây là một sự cố đáng tiếc và cũng là một hồi chuông cảnh báo cho những ai có thói quen nghe tai nghe khi đang di chuyển trên đường. Người dùng nên cẩn thận để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.
57Vote
43Vote
34Vote
22Vote
12Vote
3.618
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.