Cảnh Báo: Một Thiếu Niên Đeo Tai Nghe Bị Tàu Hỏa Đâm Chết

23 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 21110)
Cảnh Báo: Một Thiếu Niên Đeo Tai Nghe Bị Tàu Hỏa Đâm Chết
blank
Bi kịch đã xảy ra với Jeffrey Bellinger, cậu bé 13 tuổi đến từ Cedar Lake, Ind., đã thiệt mạng do bị tàu hỏa đâm.

Theo các báo cáo từ ABC7, cậu bé đã đi dọc đường ray tàu hỏa và đang mang tai nghe. Vào thời điểm đó, một tàu chở hàng đang lao về phía cậu bé, mặc dù đã bấm còi inh ỏi, nhưng dường như Bellinger đã không nghe thấy.

Tom Taylor, giám đốc khu học chánh của Bellinger – Hannover Community School – cho biết đã dặn dò trẻ em không được đi dọc các đường ray tàu hỏa.


Quá nhiều lần, trẻ em và người trưởng thành đi bộ trên đường (và thỉnh thoảng là cả khi đang lái xe) mà cả hai tai đều mang tai nghe với nhạc có âm lượng lớn, nên không thể lắng nghe được những gì đang xảy ra xung quanh mình.

Trong trường hợp của Bellinger, đây là một sự cố đáng tiếc và cũng là một hồi chuông cảnh báo cho những ai có thói quen nghe tai nghe khi đang di chuyển trên đường. Người dùng nên cẩn thận để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.
57Vote
43Vote
34Vote
22Vote
12Vote
3.618
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười 2019
Khoa học đã thừa nhận thực phẩm là một công cụ mạnh mẽ giúp chúng ta vượt qua trầm cảm và lo lắng. Dưới đây là câu chuyện của những người đã vượt qua trầm cảm như thế.
08 Tháng Mười 2019
Hiện tượng này xảy ra trên bầu trời trên đầu chúng ta chứ không phải trên biển.
08 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, một nghiên cứu mới được công bố cho biết, thuốc lá điện tử không phải là phương pháp cai thuốc lá an toàn, Các nhà khoa học tuyên bố đã tìm được bằng chứng trực tiếp cho thấy hơi thuốc lá điện tử có thể gây ra một số loại ung thư.
08 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, nhóm InSight trên Sao Hoả nhận thấy rằng các bộ phận mỏng manh bên trong máy đo địa chấn của con tàu đang mở rộng và co lại, gây ra các "dinks and donks" - tên gọi cho những âm thanh cơ học kỳ lạ xuất hiện trên hành tinh được phân tích tại phòng nghiên cứu động cơ phản lực (JPL) trên Trái Đất.
08 Tháng Mười 2019
Cho đến tháng 10/2019, Google vẫn đang loay hoay trong việc thiết kế hệ thống điều hướng cử chỉ mới dành cho Android. Không nhiều người thích thiết kế hai nút bấm trên Android Pie, còn thiết kế dùng cử chỉ hoàn toàn trên Android 10 cũng gặp nhiều chỉ trích.
08 Tháng Mười 2019
Trong nhiều năm kể từ 2012 đến 2016, Yahoo đã bị hacker tấn công nhiều lần và đánh cắp dữ liệu cá nhân của người dùng. Trong năm 2013, hacker đã tấn công và truy cập vào hơn 3 tỷ tài khoản Yahoo và đánh cắp các email riêng tư, tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại, mật mã và cả câu trả lời của câu hỏi bí mật tài khoản.