Người Dùng Sẽ Có Thể Gỡ Bỏ Các Ứng Dụng Mặc Định Trên Samsung Galaxy S6 Và Galaxy S6 Edge

23 Tháng Ba 201511:00 CH(Xem: 23207)
Người Dùng Sẽ Có Thể Gỡ Bỏ Các Ứng Dụng Mặc Định Trên Samsung Galaxy S6 Và Galaxy S6 Edge
Người dùng sẽ có thể xóa hoặc vô hiệu hóa hầu hết các ứng dụng được cài đặt sẵn trên Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, bao gồm cả các ứng dụng của Samsung.

Một số hình ảnh cho thấy các ứng dụng có thể được xóa hoặc vô hiệu hóa bao gồm cả S Health, S Voice cùng một số ứng dụng của Google như YouTube, Gmail, Google+ hay thậm chí cả Google Play Store.

blank
Trước đây, Samsung từng bị người dùng chỉ trích vì tích hợp quá nhiều phần mềm và ứng dụng vào trong các sản phẩm của hãng. Có nhiều ứng dụng không cần thiết, nhưng người dùng không thể xóa được trừ khi phải root máy, gây ra một số phiền phức cho những người sử dụng không quá am hiểu về công nghệ.


blank
Google cũng đã từng phải đối mặt với nguy cơ bị kiện đối với việc độc quyền các ứng dụng của mình trên nhiều thiết bị chạy hệ điều hành Android. Hãng còn bị cáo buộc “âm thầm bắt tay” với các nhà sản xuất để đảm bảo các ứng dụng như YouTube, Gmail hay Google Search luôn được cài đặt sẵn trên các thiết bị của họ.

Việc Samsung cho phép xóa bỏ các ứng dụng của mình cũng như các ứng dụng của Google, phần nào sẽ giúp giảm bớt áp lực trước những cáo buộc độc quyền các ứng dụng mặc định trên hệ điều hành Android.
578Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.980
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.