HP Hợp Tác Với Bang & Olufsen Về Công Nghệ Âm Thanh

26 Tháng Ba 20156:00 CH(Xem: 21056)
HP Hợp Tác Với Bang & Olufsen Về Công Nghệ Âm Thanh
blank
Hewlett-Packard Co cho biết công ty đã bắt tay hợp tác với nhà sản xuất hệ thống âm thanh Bang & Olufsen để trang bị cho các thiết bị như PC, tablet và các tiện ích khác của công ty cùng với công nghệ âm thanh từ truyền hình Đan Mạch.

Hôm thứ Ba (24/03/2015), HP cho biết công ty sẽ bắt đầu bán các máy tính cá nhân được trang bị công nghệ âm thanh Bang & Olufsen và B&O PLAY vào mùa xuân 2015.

Thương hiệu Bang & Olufsen sẽ xuất hiện trên các dòng máy HP Spectre, OMEN, ENVY và các PC thương mại, trong khi thương hiệu B&O Play sẽ xuất hiện trên máy tính để bàn HP Pavilion, máy tính bảng và phụ kiện âm thanh cho máy tính để bàn.

B&O là công ty có 90 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo ra các sản phẩm cho phân khúc cao cấp của thị trường tiêu dùng. Công ty sẽ thay công ty thiết bị âm thanh và trực tuyến âm nhạc Beats Electronics LLC trở thành nhà cung cấp âm thanh của HP. Vào tháng 05/2014, Apple Inc đã tiến hành thu mua Beats Electronics với mức giá khoảng 3 tỷ USD.
521Vote
40Vote
35Vote
27Vote
12Vote
3.935
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Câu lạc bộ Manchester City đang muốn áp dụng công nghệ, sử dụng tính năng nhận diện gương mặt để xác định một người có sở hữu tấm vé vào xem một trận bóng hay không, qua đó giải quyết được vấn đề những hàng dài cổ động viên xếp hàng check vé để vào sân vận động. Tuy nhiên, quyết định ngay lập tức vấp phải nhiều sự phản đối và chỉ trích, vì cho rằng câu lạc bộ sẽ can thiệp quá mức vào riêng tư của các fan bóng đá.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Christopher Brady, một người chuyên lợi dụng DMCA, Đạo luật Bản quyền Kỹ thuật số để report những video clip được nhiều người tải lên YouTube đang bị chính nền tảng chia sẻ video khởi kiện. Qua vụ kiện, YouTube có thể đòi tiền bồi thường cho những tổn thất mà họ phải chịu khi những đoạn clip của người dùng bị report một cách sai trái, cũng như tạo tiền đề để cải thiện hệ thống bảo vệ bản quyền trên YouTube.
20 Tháng Tám 2019
Tính đến tháng 08/2019, Samsung vẫn là một trong những nhà sản xuất TV hàng đầu thế giới, với công nghệ màn hình QLED. Khác với các nhà sản xuất khác, Samsung không sử dụng tấm nền OLED trên TV, mà sử dụng tấm nền LCD/LED kết hợp với công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot). Do đó, nó được gọi là màn hình QLED, trong khi đó màn hình OLED chỉ được Samsung sử dụng trên những thiết bị di động như smartphone.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Bill Stasior, cựu lãnh đạo bộ phận Siri của Apple, sẽ rời công ty sau gần một thập kỷ làm việc để gia nhập bộ phận trí tuệ nhân tạo của Microsoft.
20 Tháng Tám 2019
Mục tiêu của Elon Musk là biến việc cấy ghép AI vào não an toàn và phổ biến như phẫu thuật mắt bằng laser. Nhưng liệu điều đó có thực sự là ý tưởng hay?
20 Tháng Tám 2019
Chuyện gì đang xảy ra phía trên ngọn núi lửa kia?