HP Hợp Tác Với Bang & Olufsen Về Công Nghệ Âm Thanh

26 Tháng Ba 20156:00 CH(Xem: 21079)
HP Hợp Tác Với Bang & Olufsen Về Công Nghệ Âm Thanh
blank
Hewlett-Packard Co cho biết công ty đã bắt tay hợp tác với nhà sản xuất hệ thống âm thanh Bang & Olufsen để trang bị cho các thiết bị như PC, tablet và các tiện ích khác của công ty cùng với công nghệ âm thanh từ truyền hình Đan Mạch.

Hôm thứ Ba (24/03/2015), HP cho biết công ty sẽ bắt đầu bán các máy tính cá nhân được trang bị công nghệ âm thanh Bang & Olufsen và B&O PLAY vào mùa xuân 2015.

Thương hiệu Bang & Olufsen sẽ xuất hiện trên các dòng máy HP Spectre, OMEN, ENVY và các PC thương mại, trong khi thương hiệu B&O Play sẽ xuất hiện trên máy tính để bàn HP Pavilion, máy tính bảng và phụ kiện âm thanh cho máy tính để bàn.

B&O là công ty có 90 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo ra các sản phẩm cho phân khúc cao cấp của thị trường tiêu dùng. Công ty sẽ thay công ty thiết bị âm thanh và trực tuyến âm nhạc Beats Electronics LLC trở thành nhà cung cấp âm thanh của HP. Vào tháng 05/2014, Apple Inc đã tiến hành thu mua Beats Electronics với mức giá khoảng 3 tỷ USD.
521Vote
40Vote
35Vote
27Vote
12Vote
3.935
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Google đã cấm CooTek, một công ty phát triển ứng dụng Trung Quốc, xuất hiện trên Play Store và nền tảng quảng cáo do vi phạm chính sách kiếm tiền và quảng cáo của hãng.
23 Tháng Bảy 2019
Xe buýt lai xe điện của Trung Quốc có tên ART (Autonomous Rail Rapid Trans). Sự độc đáo của nó không chỉ đến từ việc kết hợp công năng của xe buýt và tàu điện mà ở việc nó có thể chạy trên một đường ray ảo. Xe có thể nhận diện vị trí đường ray nhờ hệ thống camera và cảm biến. Nhờ đó, xe sẽ luôn đi vào đúng phần đường của mình mà không lo chệch sang các làn đường khác.
23 Tháng Bảy 2019
Còn được biết đến với tên gọi M82, Thiên hà Xì Gà đã bị khuấy động bởi một đường chuyền gần thiên hà xoắn ốc lớn M81.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo báo cáo mới từ Wall Street Journal, Apple sắp hoàn tất thỏa thuận mua lại mảng phát triển modem smartphone của Intel với mức giá 1 tỷ USD. Theo đó, thương vụ có thể được thông báo vào đầu tháng 08/2019.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, Microsoft sẽ đóng cửa SMS Connect, tính năng gửi và nhận tin nhắn SMS từ điện thoại Android trên ứng dụng Skype. Tính năng sẽ chính thức đóng cửa sau ngày 30/08/2019 và Microsoft sẽ chuyển người dùng sang sử dụng ứng dụng YourPhone được xây dựng đã khá lâu.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng cục An ninh Liên bang Nga (FSB) đã bị hacker tấn công, làm lộ 7.5 terabyte dữ liệu về các dự án bí mật. Đây có thể là vụ làm lộ dữ liệu lớn nhất trong lịch sử tình báo Nga.