Kế Hoạch Thúc Đẩy Doanh Số iPhone Của Apple Đã Bắt Đầu

31 Tháng Ba 201512:00 SA(Xem: 19734)
Kế Hoạch Thúc Đẩy Doanh Số iPhone Của Apple Đã Bắt Đầu
blank
Chiến dịch đặc biệt của Apple đã chính thức bắt đầu, hứa hẹn sẽ giúp tăng doanh số iPhone của Apple lên đáng kể và đè bẹp các đối thủ khác.

Lần đầu tiên, Apple sẽ cho phép khách hàng đổi bất kỳ chiếc smartphone cũ nào, bao gồm các điện thoại Android, BlackBerry và Windows Phone để đổi lấy một chiếc iPhone mới.

Theo đó, chiến dịch đổi điện thoại cũ lấy iPhone mới của Apple sẽ chỉ áp dụng đối với một số model smartphone cụ thể, bao gồm các dòng sản phẩm của Samsung, HTC, LG, Nokia, Sony và BlackBerry. Các sản phẩm smartphone của Motorola, Xiaomi v.v… sẽ không được tham gia chương trình của Apple.

blank

Khi đồng ý với mức giá mà Apple đưa ra cho chiếc smartphone cũ, thuộc danh sách được chấp nhận, khách hàng sẽ được nhận một thẻ quà tặng, có thể được áp dụng để mua những chiếc iPhone mới nhất của Apple, bao gồm cả iPhone 5S, iPhone 6iPhone 6 Plus.

Lưu ý là khách hàng sẽ không thể sử dụng thẻ quà tặng để mua các phiên bản iPhone thấp hơn, cũng như không thể mua được Apple Watch. Từ ngày 30/03/2015, chiến dịch đặc biệt của Apple chính thức bắt đầu, dù vẫn còn mới mẻ và một số hạn chế, chương trình hứa hẹn sẽ giúp tăng doanh số iPhone của Apple lên đáng kể và cạnh tranh với các đối thủ khác.

Ngoài ra, chương trình mới cũng chắc chắn sẽ khuyến khích các khách hàng có nhu cầu mua iPhone đến những cửa hàng chính thức của Apple nhiều hơn so với tới các nhà mạng bán lẻ hoặc Best Buy.
57Vote
41Vote
35Vote
24Vote
14Vote
3.121
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Các nhà thiên văn học tin rằng họ đã tìm thấy ví dụ về vụ nổ lỗ đen mạnh mẽ nhất từng thấy trong Vũ trụ.
16 Tháng Ba 2020
Berlin đang cố gắng ngăn Washington thuyết phục một công ty Đức nghiên cứu vaccine coronavirus chuyển nghiên cứu sang Mỹ. Các chính trị gia Đức khẳng định không có quốc gia nào nên độc quyền về bất kỳ loại vaccine nào trong tương lai.
16 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson dự kiến sẽ nói chuyện với các công ty kỹ thuật vào thứ Hai (16/03/2020) về việc chuyển dây chuyền sản xuất hiện tại sang sản xuất máy thở cho NHS hay không.
16 Tháng Ba 2020
Theo thông tin chính thức được AP dẫn nguồn từ một quan chức chính phủ, người tình nguyện tham gia thử nghiệm đầu tiên sẽ được tiêm vaccine thử nghiệm chống lại virus corona vào thứ Hai (16/03/2020) ở Mỹ.
16 Tháng Ba 2020
Anh sẽ cách ly những người cao tuổi (ngoài 70 tuổi) trong nhiều tuần và buộc cách ly bất cứ ai được chẩn đoán dương tính với Covid-19 trong bối cảnh chính phủ đang đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh.