Kế Hoạch Thúc Đẩy Doanh Số iPhone Của Apple Đã Bắt Đầu

31 Tháng Ba 201512:00 SA(Xem: 19868)
Kế Hoạch Thúc Đẩy Doanh Số iPhone Của Apple Đã Bắt Đầu
blank
Chiến dịch đặc biệt của Apple đã chính thức bắt đầu, hứa hẹn sẽ giúp tăng doanh số iPhone của Apple lên đáng kể và đè bẹp các đối thủ khác.

Lần đầu tiên, Apple sẽ cho phép khách hàng đổi bất kỳ chiếc smartphone cũ nào, bao gồm các điện thoại Android, BlackBerry và Windows Phone để đổi lấy một chiếc iPhone mới.

Theo đó, chiến dịch đổi điện thoại cũ lấy iPhone mới của Apple sẽ chỉ áp dụng đối với một số model smartphone cụ thể, bao gồm các dòng sản phẩm của Samsung, HTC, LG, Nokia, Sony và BlackBerry. Các sản phẩm smartphone của Motorola, Xiaomi v.v… sẽ không được tham gia chương trình của Apple.

blank

Khi đồng ý với mức giá mà Apple đưa ra cho chiếc smartphone cũ, thuộc danh sách được chấp nhận, khách hàng sẽ được nhận một thẻ quà tặng, có thể được áp dụng để mua những chiếc iPhone mới nhất của Apple, bao gồm cả iPhone 5S, iPhone 6iPhone 6 Plus.

Lưu ý là khách hàng sẽ không thể sử dụng thẻ quà tặng để mua các phiên bản iPhone thấp hơn, cũng như không thể mua được Apple Watch. Từ ngày 30/03/2015, chiến dịch đặc biệt của Apple chính thức bắt đầu, dù vẫn còn mới mẻ và một số hạn chế, chương trình hứa hẹn sẽ giúp tăng doanh số iPhone của Apple lên đáng kể và cạnh tranh với các đối thủ khác.

Ngoài ra, chương trình mới cũng chắc chắn sẽ khuyến khích các khách hàng có nhu cầu mua iPhone đến những cửa hàng chính thức của Apple nhiều hơn so với tới các nhà mạng bán lẻ hoặc Best Buy.
57Vote
41Vote
35Vote
24Vote
14Vote
3.121
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Giêng 2020
Trong hơn một thế kỷ, chúng ta đã lấy mốc 37 độ C hay 98.6 độ F làm con số đánh dấu cho sức khỏe của con người.
12 Tháng Giêng 2020
Cuộc đua triển khai mạng di động 5G cũng đang đan xen với tranh luận về vấn đề an ninh mạng, khiến Mỹ và một số đồng minh chống lại Trung Quốc và làm gia tăng căng thẳng trong ngành công nghiệp, khiến các nhà mạng lo ngại việc triển khai có thể bị trì hoãn.
12 Tháng Giêng 2020
Dù nắm giữ 'vũ khí' dầu đá phiến, Mỹ vẫn phụ thuộc vào nguồn dầu từ Trung Đông để xuất khẩu.
12 Tháng Giêng 2020
Giữa tháng 01/2020, ông Lưu Hạc sẽ dẫn đầu đoàn đàm phán đến Mỹ để ký thỏa thuận thương mại giai đoạn một.
11 Tháng Giêng 2020
Ngân hàng Thế giới (World Bank) công bố báo cáo Viễn cảnh Kinh tế Toàn cầu, trong đó dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu tăng nhẹ lên 2.5% trong năm 2020 nhờ đầu tư và thương mại dần khôi phục sau một năm ảm đạm, nhưng rủi ro suy giảm vẫn tồn tại.
11 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Sonos đề đơn kiện Google đã đánh cắp 5 bằng sáng chế của mình để tích hợp vào trong Chromecast, Google Home và Pixel.