Kế Hoạch Thúc Đẩy Doanh Số iPhone Của Apple Đã Bắt Đầu

31 Tháng Ba 201512:00 SA(Xem: 19594)
Kế Hoạch Thúc Đẩy Doanh Số iPhone Của Apple Đã Bắt Đầu
blank
Chiến dịch đặc biệt của Apple đã chính thức bắt đầu, hứa hẹn sẽ giúp tăng doanh số iPhone của Apple lên đáng kể và đè bẹp các đối thủ khác.

Lần đầu tiên, Apple sẽ cho phép khách hàng đổi bất kỳ chiếc smartphone cũ nào, bao gồm các điện thoại Android, BlackBerry và Windows Phone để đổi lấy một chiếc iPhone mới.

Theo đó, chiến dịch đổi điện thoại cũ lấy iPhone mới của Apple sẽ chỉ áp dụng đối với một số model smartphone cụ thể, bao gồm các dòng sản phẩm của Samsung, HTC, LG, Nokia, Sony và BlackBerry. Các sản phẩm smartphone của Motorola, Xiaomi v.v… sẽ không được tham gia chương trình của Apple.

blank

Khi đồng ý với mức giá mà Apple đưa ra cho chiếc smartphone cũ, thuộc danh sách được chấp nhận, khách hàng sẽ được nhận một thẻ quà tặng, có thể được áp dụng để mua những chiếc iPhone mới nhất của Apple, bao gồm cả iPhone 5S, iPhone 6iPhone 6 Plus.

Lưu ý là khách hàng sẽ không thể sử dụng thẻ quà tặng để mua các phiên bản iPhone thấp hơn, cũng như không thể mua được Apple Watch. Từ ngày 30/03/2015, chiến dịch đặc biệt của Apple chính thức bắt đầu, dù vẫn còn mới mẻ và một số hạn chế, chương trình hứa hẹn sẽ giúp tăng doanh số iPhone của Apple lên đáng kể và cạnh tranh với các đối thủ khác.

Ngoài ra, chương trình mới cũng chắc chắn sẽ khuyến khích các khách hàng có nhu cầu mua iPhone đến những cửa hàng chính thức của Apple nhiều hơn so với tới các nhà mạng bán lẻ hoặc Best Buy.
57Vote
41Vote
35Vote
24Vote
14Vote
3.121
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh khuyến khích các sở cảnh sát thực hiện những tiêu chuẩn mới nhất về sử dụng vũ lực, cải thiện chia sẻ thông tin.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), chính quyền Trump kiện cựu cố vấn an ninh quốc gia John Bolton vì cho rằng cuốn hồi ký của ông về Nhà Trắng chứa thông tin mật, tổn hại an ninh.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Triều Tiên tuyên bố từ chối lời đề nghị gửi đặc phái viên của Hàn Quốc và sẽ tái điều quân tới các đơn vị biên giới phi quân sự, tiếp tục làm gia tăng căng thẳng trong quan hệ với Hàn Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Bắc Kinh khuyến cáo người dân không rời thành phố, đồng thời đóng cửa toàn bộ trường học nhằm kiềm chế đợt bùng phát Covid-19 mới ở thành phố 21 triệu dân.
16 Tháng Sáu 2020
Indonesia đang có kế hoạch kiến thiết những khu công nghiệp có quy mô lớn nhất của mình ở bờ biển phía bắc đảo Java nhằm thu hút các nhà sản xuất di dời khỏi Trung Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Chính phủ Nhật Bản sẽ tập trung nhiều hơn với kế hoạch đưa người vào các vị trí lãnh đạo tại Liên Hợp Quốc, để đối phó ảnh hưởng ngày càng tăng của Trung Quốc.