Chiếc Smartphone Flagship Đáng Mong Đợi Của LG Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 28/04/2015

31 Tháng Ba 20153:00 SA(Xem: 19495)
Chiếc Smartphone Flagship Đáng Mong Đợi Của LG Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 28/04/2015
blank
LG đã gửi thư mời tham dự sự kiện giới thiệu một sản phẩm mới của hãng vào ngày 28 và ngày 29 tháng 04/2015, ở hàng loạt các thành phố lớn khác nhau trên toàn thế giới như: New York, London, Paris, Seoul, Singapore, và Istanbul.

Ở một số thành phố, thời gian ra mắt sẽ vào 28/04 còn một số thành phố là 29/04 do chênh lệch múi giờ. Khẩu hiệu được đưa ra là: “See the Great. Feel the Great” (có thể tạm hiểu là “Tuyệt vời từ ánh nhìn cho đến cảm nhận”)


Thư mời của LG không đề cập đến G4, nhưng có thể thấy logo của dòng G xuất hiện trên các chữ Great. Năm 2014, LG giới thiệu G3 vào cuối tháng 5, có vẻ như công ty sẽ thúc đẩy dòng sản phẩm cao cấp sớm hơn khoảng một tháng. Tuy nhiên, với những gì gợi ý trên thư mời của LG, chỉ hy vọng LG sẽ không đi vào con đường thiết kế giả da của Samsung từ thời 2013.
54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
12Vote
3.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2020
Theo trang Reuters, Samsung Electronics đã bổ nhiệm Chủ tịch Roh Tae-moon vào vị trí giám đốc mảng di động. Đây là quyết định thay đổi cách quản lý mảng di động của Samsung.
21 Tháng Giêng 2020
Trung Quốc thông báo rằng họ đã có bệnh nhân thứ hai tử vong trong đợt bùng phát dịch viêm phổi lạ. Thái Lan cũng đã xác nhận ca bệnh đầu tiên, là một người phụ nữ Trung Quốc đi du lịch đến đất nước.
20 Tháng Giêng 2020
Bà Carrie Lam cho biết Hong Kong có thể sẽ giữ mô hình "một quốc gia, hai chế độ" sau năm 2047, khi thỏa thuận Trung - Anh hết hiệu lực.
20 Tháng Giêng 2020
Cuối năm 2019, FBI đã điều tra một vụ án tại Ohio và thực hiện khám xét nhà của nghi phạm Baris Ali Koch.
19 Tháng Giêng 2020
Vợ chồng hoàng tử Anh Harry - Meghan sẽ không có "vé VIP" nhập cư vào Canada và không nhận được đặc quyền nào trừ vấn đề an ninh.
19 Tháng Giêng 2020
Lục quân Mỹ có thể triển khai các hệ thống phòng thủ tên lửa và nhiều vũ khí đến Trung Đông nhằm đề phòng những cuộc tấn công từ Iran.