Chiếc Smartphone Flagship Đáng Mong Đợi Của LG Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 28/04/2015

31 Tháng Ba 20153:00 SA(Xem: 19634)
Chiếc Smartphone Flagship Đáng Mong Đợi Của LG Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 28/04/2015
blank
LG đã gửi thư mời tham dự sự kiện giới thiệu một sản phẩm mới của hãng vào ngày 28 và ngày 29 tháng 04/2015, ở hàng loạt các thành phố lớn khác nhau trên toàn thế giới như: New York, London, Paris, Seoul, Singapore, và Istanbul.

Ở một số thành phố, thời gian ra mắt sẽ vào 28/04 còn một số thành phố là 29/04 do chênh lệch múi giờ. Khẩu hiệu được đưa ra là: “See the Great. Feel the Great” (có thể tạm hiểu là “Tuyệt vời từ ánh nhìn cho đến cảm nhận”)


Thư mời của LG không đề cập đến G4, nhưng có thể thấy logo của dòng G xuất hiện trên các chữ Great. Năm 2014, LG giới thiệu G3 vào cuối tháng 5, có vẻ như công ty sẽ thúc đẩy dòng sản phẩm cao cấp sớm hơn khoảng một tháng. Tuy nhiên, với những gì gợi ý trên thư mời của LG, chỉ hy vọng LG sẽ không đi vào con đường thiết kế giả da của Samsung từ thời 2013.
54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
12Vote
3.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/201, tia sáng hy vọng cuối cùng cũng đã mở ra đối với Huawei vì các công ty công nghệ tại Mỹ có thể có cơ hội để hợp tác trở lại.
10 Tháng Mười 2019
Giải Nobel vật lý năm 2019 thuộc về ba nhà khoa học là James Peebles, Michel Mayor và Didier Queloz vì sự nghiên cứu để hiểu rõ cấu trúc và lịch sử của vũ trụ, đồng thời là một công trình khám phá mới về một hành tinh có quỹ đạo quanh một ngôi sao bên ngoài hệ Mặt Trời.
10 Tháng Mười 2019
Dòng Galaxy Note 10 khiến khá nhiều người e ngại với mức giá đắt đỏ, nhưng mọi thứ có thể thay đổi vào năm sau khi Samsung tung ra biến thể giá rẻ của thiết bị
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, một nhóm những nhà nghiên cứu từ Đại học Utah đã có một bước đột phá lớn về quang học khi phát triển một loại lens phẳng chỉ dày 10 micron, mỏng hơn 1,000 lần so với các ống kính thông thường. Và độ mỏng không làm giảm hiệu suất hoạt động của lens.
10 Tháng Mười 2019
Intel và AMD đã từng hợp tác để sản xuất bộ vi xử lý Kaby Lake-G, bộ vi xử lý có tích hợp chip đồ họa của AMD và do Intel sản xuất trên tiến trình của hãng. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2019, theo tuyên bố mới, Intel sẽ chấm dứt việc sản xuất bộ vi xử lý và không có dấu hiệu nào của một bộ vi xử lý tiếp theo sẽ thay thế.
10 Tháng Mười 2019
Giải Nobel Hóa học năm 2019 thuộc về ba nhà khoa học, John Goodenough, Stanley Whittingham và Akira Yoshino với thành tựu phát triển được công nghệ pin lithium-ion có thể nạp lại năng lượng vào những năm 70 và 80 của thế kỷ trước, tạo ra một cuộc cách mạng thiết bị di động.